Góc sẻ chia:

Giải mã 3 chòm sao chỉ có thể là 'trên tình bạn dưới tình yêu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình yêu ở trước mắt, nhưng có 3 chòm sao này luôn để tuột mất hoặc bỏ lỡ cho dù đó có là "một nửa định mệnh của đời mình" bởi họ sinh ra chỉ thích hợp làm bạn.

Cự Giải: "Tôi luôn muốn nói điều gì đó, nhưng khi chạm đến môi, tôi lại nuốt xuống"

Cự Giải là người có vẻ ngoài khó chịu, hơi lạnh lùng và rất nghiêm túc nhưng thực chất lại siêu dễ mến, hiền lành và tốt bụng. Họ rất nghiêm túc và chăm chỉ trong công việc. Thực ra, một Cự Giải như vậy là tốt thật đấy, nhưng khi gặp tình yêu thì lại bắt đầu khép mình lại.

Giải mã 3 chòm sao chỉ có thể là 'trên tình bạn dưới tình yêu' ảnh 3

Không hiểu sao, Cự Giải tuy rất tốt nhưng trong lòng lại nhạy cảm và để ý, quá quan tâm đến lời nói của người khác. Khi đối mặt với người mình thích thì không thể đùa cợt hay nghe lời nói đùa. Thực ra không phải vì Cự Giải để tâm người khác đùa cợt mình mà là luôn ngẫu nhiên cảm thấy tự ti. Khi gặp người mình thích, Cự Giải vừa nghiêm túc vừa kín tiếng, không lộ ra bất cứ sơ hở nào để người khác biết được mình đang có ý với ai.

Trong tình yêu của Cự Giải nhiều khi không bắt đầu mà như định sẵn. Thứ nhất là Cự Giải rất dễ bị thuyết phục nên họ thường không chủ động trong chuyện tình cảm. Thứ hai, Cự Giải rất tinh tế và nhạy cảm. Vì vậy, gặp phải tình yêu thì chỉ cần gặp một chút khó khăn là muốn thoát ra, nếu không giải quyết kịp thời, Cự Giải sẽ bỏ chạy. Tuy nhiên, Cự Giải là người không cam lòng, nên khi gặp tình yêu mà không có kết quả, họ thường rất lâu, thậm chí nhiều năm sau cũng không thể quên được người đó.

Thiên Bình: "Tôi nghĩ mình thiếu đi sự tôn trọng đối phương vì muốn hoàn thiện nhau quá nhiều hoặc nếu không sẽ thu mình lại khi không đạt được kỳ vọng trong lòng"

Giải mã 3 chòm sao chỉ có thể là 'trên tình bạn dưới tình yêu' ảnh 5

Thực ra, Thiên Bình là người đặc biệt tự tin, lãng mạn và thú vị nhưng tính tình trẻ con nên thường gặp trắc trở trong tình cảm. Muốn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng lại kìm hãm sự can đảm của bản thân.

Đôi khi, Thiên Bình quá do dự, vướng víu, thiếu tự tin, dù có can đảm nói thích nhưng chỉ nói đến thôi là sẽ thấy hụt hẫng. Thật ra, khi yêu nhau thì có thể cùng nhau nỗ lực, có thể từ từ chăm chỉ, nhưng Thiên Bình lại bướng bỉnh, cảm thấy khi yêu nên dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, nên nhiều khi yêu thầm là vì thiếu khả năng.

Đa phần Thiên Bình chỉ thích thể hiện chứ không thích hành động. Thiên Bình ít khi bị từ chối và bỏ cuộc nhưng họ luôn tự cân nhắc khả năng của mình, nếu cảm nhận được anh ấy không có khả năng hoặc nếu thấy tự ti trong giai đoạn này thì họ sẽ chặt đứt sợi dây tình cảm đó ngay lập tức.

Hổ Cáp: "Tôi ghét vẻ bề ngoài của mình, sự nhàm chán khiến nhiều người đi qua, nét lạnh lùng khiến một số người không dám chạm vào. Tình yêu là xa hoa và người yêu lý tưởng cũng vậy"

Có vẻ như Hổ Cáp là người rất dũng cảm, đối với tình yêu thì lại cực kỳ chiếm hữu, nhưng thực ra lại luôn trong nóng ngoài lạnh.

Hổ Cáp khi rất thích một người sẽ trở nên thực sự nghiêm túc và đặc biệt kìm chế tình cảm để tránh nói về những vấn đề của bạn, nhưng trong mắt họ lại đầy vẻ thích thú. Bởi, tình yêu đối với Hổ Cáp luôn chỉ là sự khởi đầu và không thể đánh cược được.

Giải mã 3 chòm sao chỉ có thể là 'trên tình bạn dưới tình yêu' ảnh 6

Trên thực tế, Hổ Cáp là người tự tin nhưng trái tim cũng rất nhạy cảm và mong manh, vì vậy nếu thích một ai đó mà người kia xuất sắc và có nhiều điểm tỏa sáng hơn thì thực sự Hổ Cáp sẽ cảm thấy tự ti trước mặt đối phương. Và nếu Hổ Cáp thực sự lấy hết can đảm để nói thích một người, thì mối quan hệ đó cũng rất bấp bênh và không bền lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm