'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Tình cờ mình có nghe được bài 'Đi Bụi' của rapper Nah, khi đó mình cảm thấy rất thích thú và bị cuốn theo. Rap lại có thể chia sẻ được nhiều tâm tư, tình cảm nên mình quyết tâm theo đuổi.” Đó là chia sẻ của chàng trai đa tài Deus Tiến Đạt khi được hỏi về lý do theo nghệ thuật.

Deus Tiến Đạt sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hiện đang là một rapper và content creator. Năm 2015, Chàng trai 9X bén duyên với rap và sau đó đã tạo được những thành công cho riêng mình.

'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 1

Deus Tiến Đạt là chủ nhân của một số ca khúc đình đám, điển hình là Bông hoa chẳng thuộc về ta, Bài ca thuốc lào, Tệ quá đi thôi,... Ngoài ra anh cũng từng là thành viên của Band nhạc Trắng năm 2018; cùng hợp tác sản xuất sản phẩm 7 tỷ người; diễn viên trong series phim Biệt đội Loa Kèn của Việt Johan,…

Bài hát “Em muốn mặc áo? Vậy cứ MẶC Anh!” của Deus Tiến Đạt ra đã nhận về hơn 6 triệu lượt xem.

'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 2
'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 3

Không chỉ dừng lại với vai trò rapper, đầu năm 2018, Deus Tiến Đạt bắt đầu với công việc làm content và đem về những thành công nhất định.

Với những thành công mà mình có được trên nhiều lĩnh vực, Deus Tiến Đạt quả thực là một chàng trai đa tài. Nhờ công việc làm nhạc, sáng tác, đóng phim và sản xuất content, tới giờ thu nhập của 9X đã rất ổn định. Đây cũng là động lực giúp chàng trai đa tài có điều kiện để theo đuổi đam mê và khám phá bản thân trong nhiều lĩnh vực khác.

'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 4

Deus Tiến Đạt luôn ấp ủ mong ước mở một công ty giải trí của riêng mình.

'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 5

Chỉ còn ít ngày nữa, chàng trai 9X đa tài sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên “Giang cư mận” (đây là cách nói lái của cụm từ “cư dân mạng”). Deus Tiến Đạt chia sẻ: “Đây là một sản phẩm rap do mình cộng tác với bạn producer Onderbi để sản xuất. Nội dung của tác phẩm này nói về những người không có chính kiến, bị “dắt mũi” trên mạng xã hội, được mình gọi là những NPC (Non - Player character).”

'Giang cư mận' - Sản phẩm âm nhạc nhằm đẩy lùi bạo lực mạng của rapper Deus Tiến Đạt ảnh 6

Qua đó, anh chàng 9X muốn truyền tải tới người nghe thông điệp: “Hãy thay đổi tư duy khi hoạt động trên không gian mạng nửa ảo nửa thật, đừng vội vàng phán xét và buông những lời lẽ cay độc tới người khác”. Đây là sản phẩm chàng rapper đặt khá nhiều hy vọng và tâm huyết để hoàn thành.

Cùng đón chờ và ủng hộ cho sản phẩm mới của Deus Tiến Đạt nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .