Bí mật giờ mới kể: Xuân Lan từng dành 7 năm thanh xuân yêu say đắm chàng trai đồng tính

SVVN - Trong quá khứ, siêu mẫu Xuân Lan đã từng đau khổ rất nhiều vì mối tình vô vọng nhưng bây giờ, cô đã đủ bình thản để tâm sự về chuyện ngày xưa.

Trong tập mới nhất của talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan, nữ siêu mẫu cùng khách mời đã cùng trò chuyện về đề tài phụ nữ kết hôn với một chàng trai đồng tính. Xuân Lan cũng cho rằng không gì đau khổ hơn một người phụ nữ sau khi kết hôn lại phát hiện chồng mình thích người cùng giới.

Bí mật giờ mới kể: Xuân Lan từng dành 7 năm thanh xuân yêu say đắm chàng trai đồng tính ảnh 1

Ngay chính Xuân Lan ngày xưa cũng từng dành tình yêu cho một nam ca sĩ rất đẹp trai, bất chấp việc nhiều đồng nghiệp ngăn cản vì cho rằng chàng trai này đồng tính. Nhưng Xuân Lan đã lỡ trúng tiếng sét ái tình khi còn rất trẻ, mới gia nhập nghề người mẫu nên đã bỏ ngoài tai, nhất quyết đeo đuổi mối tình đơn phương.

Bí mật giờ mới kể: Xuân Lan từng dành 7 năm thanh xuân yêu say đắm chàng trai đồng tính ảnh 2

Xuân Lan từng thử đủ mọi cách với hy vọng sẽ khiến chàng trai ấy yêu mình thật lòng nhưng sau 7 năm đeo đuổi tình yêu vô vọng, cô đã nhận ra mình sẽ chẳng bao giờ thành công. Còn khách mời Quang Tiến, bạn thân của Xuân Lan cũng xót xa nhớ lại những ngày đến thăm cô, thấy Xuân Lan đang đóng đinh trên tường còn bạn trai của cô thì ngồi chơi búp bê.

Bí mật giờ mới kể: Xuân Lan từng dành 7 năm thanh xuân yêu say đắm chàng trai đồng tính ảnh 3

Cuối cùng, Xuân Lan khuyên các chị em nếu lỡ dính phải một chàng trai đồng tính thì nên thoát ra càng sớm càng tốt, vì càng lún sâu sẽ càng đau khổ như chính Xuân Lan ngày xưa mà thôi. Rất may là hiện giờ, sau nhiều lần tình duyên trắc trở thì Xuân Lan đã tìm được hạnh phúc bên người chồng thứ hai cùng con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm