Hé lộ những hình ảnh mới nhất từ hãng thời trang hàng đầu Nhật Bản

SVVN - Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố kế hoạch khai trương cửa hàng tiếp theo, tọa lạc bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam, thuộc trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81.

Chính thức khai trương vào ngày 5/6 sắp tới, cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 hứa hẹn với trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đằng cấp quốc tế. Đặc biệt, cửa hàng mới tạo điểm nhấn với thiết kế bên ngoài ấn tượng - khu vực trưng bày nghệ thuật độc đáo được làm hoàn toàn từ tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc trong văn hóa Việt.

Hé lộ những hình ảnh mới nhất từ hãng thời trang hàng đầu Nhật Bản ảnh 1 Hình ảnh về khu vực trưng bày nghệ thuật đặc biệt từ tre Việt.

Nói về kế hoạch khai trương cửa hàng thứ ba tại TP. HCM, Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Cửa hàng mới cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong những nỗ lực nhằm gắn kết và trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng người dân nơi đây, đồng thời góp phần tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua một khu vực nghệ thuật độc đáo”.

Bên cạnh nghệ thuật trưng bày sáng tạo và những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu, cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 cũng đồng thời thể hiện khuynh hướng thân thiện với môi trường trong các đường nét thiết kế nội thất. Thiết kế bên trong của cửa hàng được đầu tư đặc biệt với sự đa dạng khác nhau tùy theo tầng, bắt đầu bằng một khu vực trưng bày bên ngoài đặc biệt làm từ tre Việt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa.

Hé lộ những hình ảnh mới nhất từ hãng thời trang hàng đầu Nhật Bản ảnh 2 Những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81.

Cửa hàng mới còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc; tất cả góp phần mang đến âm hưởng đương đại rất riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.