'Hiến kế sinh viên 2023' rinh quà liền tay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ nguyện vọng của bản thân nhằm xây dựng hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, sẽ nhận được những món quà thiết thực, ý nghĩa.

Hội Sinh viên Việt Nam sắp bước vào cột mốc của nhiệm kỳ mới, chào đón chặng đường mới cho phong trào sinh viên. Trong 5 năm tới, hoạt động của Hội sẽ có nhiều đổi mới thú vị, nhiều chương trình sáng tạo dành riêng cho sinh viên. Để đạt được những điều đó, Hội Sinh viên Việt Nam đang phát động chương trình "Hiến kế sinh viên 2023" nhằm lắng nghe những đóng góp, chia sẻ của các bạn sinh viên cả trong và ngoài nước.

'Hiến kế sinh viên 2023' rinh quà liền tay ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao đổi với thường trực BCH Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Chị Hồ Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Những người tổ chức chương trình không chỉ mong muốn tìm hiểu khát vọng của sinh viên ngày nay mà còn muốn hiện thực hóa những điều đó. Chính những chia sẻ về suy nghĩ, cuộc sống của sinh viên là chất liệu quý để Hội Sinh viên Việt Nam xác lập phương hướng, giải pháp đồng hành cùng các bạn trong nhiệm kỳ mới.

Tất cả những đóng góp gửi đến cho "Hiến kế sinh viên 2023" đều được trân trọng. Không những vậy, sinh viên còn nhận về những phần thưởng giá trị với các ý kiến, kế sách giúp phát triển Hội. Chỉ với một "kế" gửi về BTC, các bạn sinh viên có thể nhận được phần quà và voucher mua hàng ưu đãi cùng rất nhiều phần thưởng khác, bao gồm cả tiền mặt, giấy chứng nhận, Bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

BTC sẽ nhận ý kiến hiến kế từ ngày 20/4 đến 20/5/2023. Mọi đóng góp xin gửi về website "Hiến kế sinh viên": https://hienke.hoisinhvien.com.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên công nhân

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên công nhân

SVVN - Ngày 18/5, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và TCP Việt Nam, tổ chức họp báo công bố Chương trình “Ngày hội Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực, giai đoạn 2023 - 2025”. Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023.