'Hiến kế sinh viên 2023' rinh quà liền tay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ nguyện vọng của bản thân nhằm xây dựng hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, sẽ nhận được những món quà thiết thực, ý nghĩa.

Hội Sinh viên Việt Nam sắp bước vào cột mốc của nhiệm kỳ mới, chào đón chặng đường mới cho phong trào sinh viên. Trong 5 năm tới, hoạt động của Hội sẽ có nhiều đổi mới thú vị, nhiều chương trình sáng tạo dành riêng cho sinh viên. Để đạt được những điều đó, Hội Sinh viên Việt Nam đang phát động chương trình "Hiến kế sinh viên 2023" nhằm lắng nghe những đóng góp, chia sẻ của các bạn sinh viên cả trong và ngoài nước.

'Hiến kế sinh viên 2023' rinh quà liền tay ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao đổi với thường trực BCH Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Chị Hồ Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Những người tổ chức chương trình không chỉ mong muốn tìm hiểu khát vọng của sinh viên ngày nay mà còn muốn hiện thực hóa những điều đó. Chính những chia sẻ về suy nghĩ, cuộc sống của sinh viên là chất liệu quý để Hội Sinh viên Việt Nam xác lập phương hướng, giải pháp đồng hành cùng các bạn trong nhiệm kỳ mới.

Tất cả những đóng góp gửi đến cho "Hiến kế sinh viên 2023" đều được trân trọng. Không những vậy, sinh viên còn nhận về những phần thưởng giá trị với các ý kiến, kế sách giúp phát triển Hội. Chỉ với một "kế" gửi về BTC, các bạn sinh viên có thể nhận được phần quà và voucher mua hàng ưu đãi cùng rất nhiều phần thưởng khác, bao gồm cả tiền mặt, giấy chứng nhận, Bằng khen của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

BTC sẽ nhận ý kiến hiến kế từ ngày 20/4 đến 20/5/2023. Mọi đóng góp xin gửi về website "Hiến kế sinh viên": https://hienke.hoisinhvien.com.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.