Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương

SVVN - Năm nay kỳ thi tốt nghiệp PTTH đúng vào dịp cả nước chung tay chống dịch. Để đảm bảo an toàn cho các sĩ tử, hôm nay ngày 9/8 tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Đoàn trường  Đại học Sao Đỏ đã ra quân tiếp sức mùa thi ở 10 trường THPT trên địa bàn thành phố Chí Linh và các huyện, tỉnh lân cận.

Tham gia có 127 tình nguyện viên và 10 thầy cô giáo là bí thư các liên chi Đoàn. Đoàn trường hỗ trợ mỗi điểm thi từ 40-50 bịch nước uống và nước rửa tay khô do khoa Thực phẩm hóa học của nhà trường sản xuất. Mỗi điểm thi có từ 10-12 tình nguyện viên. Nhiệm vụ: Phối hợp với đoàn các huyện, thị, các Đoàn trường THPT để hướng dẫn phòng thi, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phát nước miễn phí cho thí sinh và phụ huynh,...

Một số hình ảnh trong hoạt động của buổi sáng ngày hôm nay:

Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 1 Các tình nguyện viên không quản ngại nắng nóng, vất vả, hăng hái tiếp sức mùa thi.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 2 Các bạn thí sinh nhận những chai nước uống từ tay các anh chị.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 3
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 4
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 5 Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực thi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch.
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 6
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 7
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 8
Hỗ trợ nước uống và nước rửa tay khô cho thí sinh tại Chí Linh, Hải Dương ảnh 9 Sát khuẩn bằng nước rửa tay khô trước khi vào khu vực thi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.