Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“

SVVN - "Tôi hay nghĩ rằng, yếu đuối thì để cho ai xem. Tôi muốn mang năng lượng tích cực cho mình và cho mọi người"- Đúng như lời Hoa hậu Hương Giang chia sẻ, đó là cách để cô đi đến thành công và giàu có ngày hôm nay.
Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Hương Giang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, ở căn hộ hạng sang, liên tục đổi xế hộp tiền tỷ ở tuổi 28. Nữ ca sĩ đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại Quận 2, TP. HCM với đầy đủ tiện nghi, 3 siêu xe lên tới chục tỷ...
Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 1 Hương Giang là nghệ sĩ hoạt động đa năng
Ngoài ra, Hương Giang còn là một mỹ nhân hàng hiệu trong showbiz Việt. Nữ ca sĩ nhiều lần khiến fan choáng váng khi khoe tủ đồ hàng hiệu. Không chỉ trang phục, Hương Giang sở hữu tủ giày có xấp xỉ 200 đôi từ các thương hiệu nổi tiếng. Dù không hề khoe mẽ hay đập hộp hàng hiệu, nhưng các tín đồ thời trang đều có thể đoán được giá trị của những chiếc túi mà Hương Giang đang sở hữu. Mỹ nhân 9X đặc biệt yêu thích những thương hiệu thời trang danh tiếng như Valentino, Christian Louboutin, Hermes, Chanel, Fendi…
Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 4 Hương Giang được coi là mỹ nhân hàng hiệu trong showbiz Việt- Ảnh: Insta NV

Hương Giang là nghệ sĩ hoạt động đa năng, thành công trong nhiều vai trò khác nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên, người mẫu,... Cô còn là nghệ sĩ đắt show truyền hình và được nhiều thương hiệu lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 5
"Làm diễn viên không phải định hướng nghề nghiệp của tôi. Tôi chưa đóng phim cũng đã nổi tiếng và có chỗ đứng nhất định. Tôi thử diễn xuất, không phải vì sự nghiệp ca sĩ của tôi bấp bênh hay “mác” hoa hậu sẽ có ngày hết thu hút. Bởi vậy, tôi chưa thể nói trước có tiếp tục đóng phim sau "Sắc đẹp dối trá" không?"
Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 6
"Ai cũng nghĩ, chuyển giới là đích đến cuối cùng của cộng đồng LGBT. Tôi cũng từng tưởng vậy nhưng không phải. Chuyển giới thành phụ nữ rồi, chúng tôi vẫn phải tiếp tục sống, phải làm việc, nuôi cuộc sống của mình." 
Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 7
"Tôi một mình “bơi” trong nghệ thuật, không ai hỗ trợ, nên khi mọi người đi, thì tôi phải chạy. Bất cứ chương trình nào mời, tôi đều đồng ý tham gia. Khi mình chưa để lại được dấu ấn trong lòng khán giả thì tham gia “gameshow” khiến mình được nhắc nhớ, cũng như có tiền để có thể tồn tại với nghề."

Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 9
"Suốt 6 năm qua, tôi đã từng hoang mang rất nhiều về con đường phía trước. Và tôi đặt cho mình mục tiêu: Tôi sẽ ngồi vào một trong những nơi cao nhất cùng với những người dị tính khác, vì tôi không chấp nhận ai vẽ sẵn cho mình một lộ trình, hoặc khoanh tròn và bắt mình chỉ được ở trong vòng tròn đó."

Hoa hậu Hương Giang: “Tôi luôn muốn vượt qua mọi vòng tròn do người khác định sẵn“ ảnh 11
"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình đang ở trên đỉnh, vì như vậy là phải nghĩ dần chuyện “xuống dốc”. Tôi muốn mang hình ảnh của mình đi xa hơn nữa, giống như Nong Poy, hoa hậu chuyển giới có tầm ảnh hưởng toàn châu Á."
  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm