Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng trên Instagram gần đây của Lee Seung Gi và Lee Da In như một bài 'khoe ngầm' rằng cặp đôi gần đây đã cùng nhau hẹn hò tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Đây cũng như một lời phủ nhận các tin đồn chia tay đang được cư dân mạng 'rầm rì' suốt thời gian qua.

Mới đây, Lee Seung Gi đã lên Instagram cá nhân của mình và đăng tải một bức ảnh phản chiếu qua kính của mình, cho thấy nam diễn viên đang có một buổi đi chơi vô cùng thoải mái, đội mũ lưỡi trai và áo sơ mi ngắn tay. Lee Seung Gi còn đăng một số bức ảnh về các tác phẩm nghệ thuật và viết chú thích “2022 ART BUSAN”. Anh chàng đã dành thời gian rảnh để đi tham dự một triển lãm nghệ thuật.

Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt ảnh 1

Lee Seung Gi thể hiện sự hào hứng qua những bức selfie phản chiếu.

Có lẽ, Lee Seung Gi 'cao hứng' như vậy vì anh có đã đi thưởng thức triển lãm cùng cô bạn gái Lee Da In, nữ diễn viên cũng cập nhật các hình ảnh về buổi triển lãm gần như cùng thời điểm với bạn trai.

Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt ảnh 2

Nam diễn viên cũng chia sẻ với người hâm mộ những tác phẩm tâm đắc.

Lee Da In đăng những bức ảnh từ một phòng trưng bày nghệ thuật với chú thích, "𝓌𝒾𝓉𝒽 𝐿𝒪𝒱𝐸". Những bức ảnh trong bài đăng của Lee Da In rất giống với những bức ảnh trong bài đăng của Lee Seung Gi, cư dân mạng suy đoán rằng cặp đôi đang 'khoe ngầm' hẹn hò cùng nhau tại phòng trưng bày nghệ thuật. Đặc biệt, chú thích của Lee Da In vừa là tên tác phẩm, vừa ẩn ý như một lời khẳng định: “Đi cùng với tình yêu của mình”.

Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt ảnh 3

Lee Da In cũng có chụp ảnh theo “style” phản chiếu.

Hơn nữa, Lee Da In đã đăng những bức ảnh chính về diện về một tác phẩm nghệ thuật trên story Instagram của cô ấy và chính là một trong ba bức tranh mà Lee Seung Gi đăng tải. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó bức ảnh đã bị Lee Da In xóa đi.

Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt ảnh 8
Lee Seung Gi và Lee Da In bị 'bắt gọn' bằng chứng 'lovestagram', ngầm phủ nhận mọi tin đồn rạn nứt ảnh 9

Lee Seung Gi và Lee Da In đã công khai hẹn hò kể từ khi mối quan hệ của họ được công bố vào tháng 5 năm ngoái. Nhưng họ không nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng khi Lee Da In vướng phải những lùm xùm liên quan đến gia đình. Cặp đôi chưa một lần công khai nhắc đến đối phương và đã không ít lần bị đồn đoán đã “đường ai nấy đi”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm