Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn ngay cả người hâm mộ Hoài Linh cũng nhận không ra nam danh hài trong diện mạo khác biệt như thế này.

Thời gian gần đây, dù bắt đầu trở lại showbiz nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn hạn chế xuất hiện ở chỗ đông người. Dù đã được minh oan khỏi ồn ào từ thiện, rằng ông không hề sử dụng trái mục đích khoản tiền mà khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thì 'scandal' này vẫn nhấn chìm tên tuổi của ông.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 1

Bất ngờ thay, khán giả vừa mới gặp Hoài Linh trong một trận bóng đá giao hữu tổ chức ở Cần Thơ. Vì trận đấu có ngôi sao Quang Hải tham gia nên thu hút sự chú ý của nhiều người, và ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Hoài Linh trên hàng ghế khán giả.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 2

Nếu chỉ nhìn phía sau thì chắc hẳn khó ai mà nhận ra đây là nam danh hài nổi tiếng của showbiz Việt. Bởi Hoài Linh nhìn gầy đi khá nhiều, còn để tóc dài ngang lưng. Gương mặt nam danh hài hốc hác, tiều tụy đi thấy rõ, lại thêm bộ râu dài càng khiến Hoài Linh nhìn già dặn hơn. Dường như biến cố đã qua khiến Hoài Linh suy nghĩ rất nhiều nên không còn thần thái hoạt bát, vui vẻ như trước kia nữa.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 3

Dù sao thì Hoài Linh bắt đầu tham gia đóng kịch, đóng phim, xuất hiện ở các sự kiện đông người cho thấy nam danh hài đã sẵn sàng 'tái xuất' sau biến cố. Hiện giờ, điều Hoài Linh cần nhất chính là sự tha thứ và ủng hộ của khán giả. Và nhìn thấy Hoài Linh gầy xọp đi như hiện nay, chắc chắn nhiều người sẽ thấy xót xa cho danh hài đình đám của showbiz Việt.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm