Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn ngay cả người hâm mộ Hoài Linh cũng nhận không ra nam danh hài trong diện mạo khác biệt như thế này.

Thời gian gần đây, dù bắt đầu trở lại showbiz nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn hạn chế xuất hiện ở chỗ đông người. Dù đã được minh oan khỏi ồn ào từ thiện, rằng ông không hề sử dụng trái mục đích khoản tiền mà khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thì 'scandal' này vẫn nhấn chìm tên tuổi của ông.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 1

Bất ngờ thay, khán giả vừa mới gặp Hoài Linh trong một trận bóng đá giao hữu tổ chức ở Cần Thơ. Vì trận đấu có ngôi sao Quang Hải tham gia nên thu hút sự chú ý của nhiều người, và ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Hoài Linh trên hàng ghế khán giả.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 2

Nếu chỉ nhìn phía sau thì chắc hẳn khó ai mà nhận ra đây là nam danh hài nổi tiếng của showbiz Việt. Bởi Hoài Linh nhìn gầy đi khá nhiều, còn để tóc dài ngang lưng. Gương mặt nam danh hài hốc hác, tiều tụy đi thấy rõ, lại thêm bộ râu dài càng khiến Hoài Linh nhìn già dặn hơn. Dường như biến cố đã qua khiến Hoài Linh suy nghĩ rất nhiều nên không còn thần thái hoạt bát, vui vẻ như trước kia nữa.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 3

Dù sao thì Hoài Linh bắt đầu tham gia đóng kịch, đóng phim, xuất hiện ở các sự kiện đông người cho thấy nam danh hài đã sẵn sàng 'tái xuất' sau biến cố. Hiện giờ, điều Hoài Linh cần nhất chính là sự tha thứ và ủng hộ của khán giả. Và nhìn thấy Hoài Linh gầy xọp đi như hiện nay, chắc chắn nhiều người sẽ thấy xót xa cho danh hài đình đám của showbiz Việt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm