Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn ngay cả người hâm mộ Hoài Linh cũng nhận không ra nam danh hài trong diện mạo khác biệt như thế này.

Thời gian gần đây, dù bắt đầu trở lại showbiz nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn hạn chế xuất hiện ở chỗ đông người. Dù đã được minh oan khỏi ồn ào từ thiện, rằng ông không hề sử dụng trái mục đích khoản tiền mà khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt thì 'scandal' này vẫn nhấn chìm tên tuổi của ông.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 1

Bất ngờ thay, khán giả vừa mới gặp Hoài Linh trong một trận bóng đá giao hữu tổ chức ở Cần Thơ. Vì trận đấu có ngôi sao Quang Hải tham gia nên thu hút sự chú ý của nhiều người, và ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Hoài Linh trên hàng ghế khán giả.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 2

Nếu chỉ nhìn phía sau thì chắc hẳn khó ai mà nhận ra đây là nam danh hài nổi tiếng của showbiz Việt. Bởi Hoài Linh nhìn gầy đi khá nhiều, còn để tóc dài ngang lưng. Gương mặt nam danh hài hốc hác, tiều tụy đi thấy rõ, lại thêm bộ râu dài càng khiến Hoài Linh nhìn già dặn hơn. Dường như biến cố đã qua khiến Hoài Linh suy nghĩ rất nhiều nên không còn thần thái hoạt bát, vui vẻ như trước kia nữa.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh thay đổi đến mức nào mà khiến mọi người 'sốc' vì không nhận ra? ảnh 3

Dù sao thì Hoài Linh bắt đầu tham gia đóng kịch, đóng phim, xuất hiện ở các sự kiện đông người cho thấy nam danh hài đã sẵn sàng 'tái xuất' sau biến cố. Hiện giờ, điều Hoài Linh cần nhất chính là sự tha thứ và ủng hộ của khán giả. Và nhìn thấy Hoài Linh gầy xọp đi như hiện nay, chắc chắn nhiều người sẽ thấy xót xa cho danh hài đình đám của showbiz Việt.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.