Học sinh, sinh viên Việt Nam và khát vọng tuổi trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01), Chương trình Cùng bạn đọc sách mời bạn tham gia diễn dàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.
Học sinh, sinh viên Việt Nam và khát vọng tuổi trẻ ảnh 1

Đối tượng Chương trình mời tham gia diễn đàn là học sinh, sinh viên và những người quan tâm đến học sinh, sinh viên từ 18 tuổi trở lên là người Việt Nam, sống tại Việt Nam. Diễn đàn được tổ chức với các bài thuyết trình được tạo lập với hình thức bài viết với độ dài từ là 1.000 - 3.000 từ (Khuyến khích sử dụng hình ảnh minh họa), video clip hoặc audio với thời lượng từ 5 đến 15 phút. Minh họa và quay video có thể sử dụng sự hỗ trợ của người khác nhưng bài viết và thuyết trình phải do chính thí sinh/đại diện nhóm thí sinh thực hiện.

Chủ đề của bài thuyết trình có thể chọn 1 trong nội dung sau:

1. Giới thiệu sách về học sinh, sinh viên Việt Nam

2. Những tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam tiêu biểu

3. Học sinh, Sinh viên Việt Nam không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, năng động sáng tạo

4. Học sinh, Sinh viên Việt Nam tiếp bước truyền thống ông cha

5. Học sinh, Sinh viên Việt Nam với văn hóa đọc và học tập suốt đời

6. Khát vọng tuổi trẻ, vì ngày mai lập nghiệp

Thời gian nhận bài từ 5 đến 9/1/2022.

Các bài tham dự diễn đàn gửi đến Email: cungbandocsachvn@gmail.com.

Tiêu đề thư cần ghi rõ ghi rõ: Bài tham dự diễn đàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.

- Khi chia sẻ về một tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam điển hình, tiêu biểu thí sinh phải chia sẻ những tấm gương là người thật việc thật đã được trực tiếp chứng kiến hoặc đọc qua sách báo.

- Thí sinh phải đảm bảo bản quyền về ý tưởng và các sáng tác khi tham gia cuộc thi là của riêng mình; không được sử dụng lại các bài đã tham gia trong các cuộc thi khác hoặc đã được công bố.

Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham dự để phục vụ mục đích quảng bá cuộc thi và các hoạt động nhằm phát triển của phong trào học sinh, sinh viên vì ngày mai lập nghiệp.

Các bài tham gia diễn dàn dạng clip, audio, sẽ được đăng tải lên Kênh Youtube Cùng bạn đọc sách, bài viết được đăng trên Facebook của Chương trình Cùng bạn đọc sách để lan tỏa rộng rãi đến công chúng.

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Cần biết thêm thông tin, xin liên hệ: 0912299556 (Ms. Hậu).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.