Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

SVVN - Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 21/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thời gian vừa qua, dịch COVID-19 đã có tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, từng gia đình, người dân. Đa số sinh viên trong Học viện có gia đình làm nông nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng lớn từ dịch COVID-19.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 1 Đại diện C.P Việt Nam trao những suất quà tới sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Hưởng ứng chỉ đạo của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành T.Ư, thành phố Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chủ động triển khai hỗ trợ sinh viên học tập online và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong trường học.

Phát biểu tại chương trình, TS Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá: Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 2 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng nhằm hỗ trợ cho sinh viên vượt qua dịch COVID-19.

Nhằm động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong đợt dịch COVID-19 lần này, C.P. Việt Nam chung tay góp sức, hỗ trợ những phần quà tặng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các phần quà này sẽ giúp các bạn sinh viên thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Tại chương trình, ông Nguyễn Tú Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam cho biết: “Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 cùng cả nước, Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam đã đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động rất thiết thực: Thông qua tổ chức Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN các tỉnh/thành và T.Ư Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 1 triệu quả trứng gà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19…

Và với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện công ty tới trao tặng gần 200 phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Hy vọng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn của các bạn bị ảnh hưởng bởi dịch…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.