Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

SVVN - Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 21/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thời gian vừa qua, dịch COVID-19 đã có tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, từng gia đình, người dân. Đa số sinh viên trong Học viện có gia đình làm nông nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng lớn từ dịch COVID-19.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 1 Đại diện C.P Việt Nam trao những suất quà tới sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Hưởng ứng chỉ đạo của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành T.Ư, thành phố Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chủ động triển khai hỗ trợ sinh viên học tập online và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong trường học.

Phát biểu tại chương trình, TS Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá: Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 2 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng nhằm hỗ trợ cho sinh viên vượt qua dịch COVID-19.

Nhằm động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong đợt dịch COVID-19 lần này, C.P. Việt Nam chung tay góp sức, hỗ trợ những phần quà tặng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các phần quà này sẽ giúp các bạn sinh viên thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Tại chương trình, ông Nguyễn Tú Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam cho biết: “Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 cùng cả nước, Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam đã đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động rất thiết thực: Thông qua tổ chức Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN các tỉnh/thành và T.Ư Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 1 triệu quả trứng gà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19…

Và với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện công ty tới trao tặng gần 200 phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Hy vọng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn của các bạn bị ảnh hưởng bởi dịch…”.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.