Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

SVVN - Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 21/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thời gian vừa qua, dịch COVID-19 đã có tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, từng gia đình, người dân. Đa số sinh viên trong Học viện có gia đình làm nông nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng lớn từ dịch COVID-19.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 1 Đại diện C.P Việt Nam trao những suất quà tới sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Hưởng ứng chỉ đạo của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành T.Ư, thành phố Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chủ động triển khai hỗ trợ sinh viên học tập online và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong trường học.

Phát biểu tại chương trình, TS Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá: Trong những năm qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và công ty C.P. Việt Nam có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ảnh 2 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng nhằm hỗ trợ cho sinh viên vượt qua dịch COVID-19.

Nhằm động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong đợt dịch COVID-19 lần này, C.P. Việt Nam chung tay góp sức, hỗ trợ những phần quà tặng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các phần quà này sẽ giúp các bạn sinh viên thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Tại chương trình, ông Nguyễn Tú Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam cho biết: “Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 cùng cả nước, Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam đã đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động rất thiết thực: Thông qua tổ chức Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN các tỉnh/thành và T.Ư Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 1 triệu quả trứng gà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19…

Và với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện công ty tới trao tặng gần 200 phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Hy vọng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn của các bạn bị ảnh hưởng bởi dịch…”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.