Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào ngày 28 - 29/08, sự kiện Hội chợ trải nghiệm [N]EU’s Pop-Up Event: săn-SHINE lần đầu tiên được tổ chức bởi sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều gian hàng cũng như sự có mặt  đông đảo của các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

[N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE - chương trình được diễn ra tại Xưởng Cafe - Chợ Mơ do đơn vị Ban Chương trình & Hỗ trợ Sự kiện_N tổ chức. Sự kiện là cơ hội quý giá để đơn vị có thể tiếp cận thêm nhiều đối tượng là sinh viên NEU (đặc biệt là tân sinh viên K65) và sinh viên các trường lân cận, cũng như quảng bá giá trị cốt lõi và truyền thống của Ban Chương trình & Hỗ trợ Sự kiện_N. Bên cạnh đó, [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE mang format hội chợ trải nghiệm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo thông qua hoạt động trao đổi, mua bán các món hàng và những sản phẩm DIY mang dấu ấn cá nhân của người tham gia. Chương trình có sự góp mặt của những đối tác gian hàng là chính sinh viên/cựu sinh viên đã từng theo học tại trường - là một sân chơi bổ ích thúc đẩy sự năng động của sinh viên NEU, cũng như các bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp và Marketing.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 1

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 2

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 3

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Chương trình được diễn ra trong 02 ngày từ 28/08-29/08 vào khung giờ 9 giờ-19 giờ, có các phân khu khác nhau bao gồm: Khu thời trang, Khu đồ trang trí, Khu phức hợp với sự xuất hiện của nhiều gian hàng độc đáo, đa dạng mặt hàng và cực kỳ bắt mắt như chovui.craft, hoatayhaylam, flashybits_… đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 4

Không gian toàn cảnh chương trình.

Không chỉ có những gian hàng, chương trình còn có sự xuất hiện của các hoạt động tương tác như làm hoa kẽm, xâu vòng, làm đèn ông sao, tô chậu cây, xem tarot… hay khu trò chơi hấp dẫn, đây đều là các trải nghiệm thú vị mang tính giải trí giúp mọi người thư giãn sau khoảng thời gian học tập, làm việc căng thẳng và đồng thời để người tham gia có thể tự tạo nên những sản phẩm riêng của chính mình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 5

Hoạt động trải nghiệm tại chương trình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 6

Hoạt động trải nghiệm tại chương trình.

[N]EU’s Pop-up Events: săn-SHINE còn có sự tham gia của các bạn trẻ là Tiktokers, KOLs, Influencers có sức ảnh hưởng tới giới trẻ như kênh Nhím - ăn ngon mặc đẹp, Cậu rảnh không?, em ngân vô tri, Hải Đăng hay đi,... góp phần lan toả hình ảnh của chương trình tới nhiều khán giả có niềm yêu thích tới Hội chợ trải nghiệm

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 7

Các KOLs/Tiktokers đến chương trình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 8

Các KOLs/Tiktokers đến chương trình.

Chương trình [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE khép lại thành công đã phần nào để lại những dư âm khó quên trong lòng người tham gia. Thông qua chương trình, như một sự khẳng định, bên cạnh những thành tích học tập xuất sắc, hình ảnh sinh viên kinh tế năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, mang tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.