Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào ngày 28 - 29/08, sự kiện Hội chợ trải nghiệm [N]EU’s Pop-Up Event: săn-SHINE lần đầu tiên được tổ chức bởi sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều gian hàng cũng như sự có mặt  đông đảo của các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

[N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE - chương trình được diễn ra tại Xưởng Cafe - Chợ Mơ do đơn vị Ban Chương trình & Hỗ trợ Sự kiện_N tổ chức. Sự kiện là cơ hội quý giá để đơn vị có thể tiếp cận thêm nhiều đối tượng là sinh viên NEU (đặc biệt là tân sinh viên K65) và sinh viên các trường lân cận, cũng như quảng bá giá trị cốt lõi và truyền thống của Ban Chương trình & Hỗ trợ Sự kiện_N. Bên cạnh đó, [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE mang format hội chợ trải nghiệm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo thông qua hoạt động trao đổi, mua bán các món hàng và những sản phẩm DIY mang dấu ấn cá nhân của người tham gia. Chương trình có sự góp mặt của những đối tác gian hàng là chính sinh viên/cựu sinh viên đã từng theo học tại trường - là một sân chơi bổ ích thúc đẩy sự năng động của sinh viên NEU, cũng như các bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp và Marketing.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 1

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 2

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 3

Hình ảnh gian hàng tại [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE.

Chương trình được diễn ra trong 02 ngày từ 28/08-29/08 vào khung giờ 9 giờ-19 giờ, có các phân khu khác nhau bao gồm: Khu thời trang, Khu đồ trang trí, Khu phức hợp với sự xuất hiện của nhiều gian hàng độc đáo, đa dạng mặt hàng và cực kỳ bắt mắt như chovui.craft, hoatayhaylam, flashybits_… đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 4

Không gian toàn cảnh chương trình.

Không chỉ có những gian hàng, chương trình còn có sự xuất hiện của các hoạt động tương tác như làm hoa kẽm, xâu vòng, làm đèn ông sao, tô chậu cây, xem tarot… hay khu trò chơi hấp dẫn, đây đều là các trải nghiệm thú vị mang tính giải trí giúp mọi người thư giãn sau khoảng thời gian học tập, làm việc căng thẳng và đồng thời để người tham gia có thể tự tạo nên những sản phẩm riêng của chính mình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 5

Hoạt động trải nghiệm tại chương trình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 6

Hoạt động trải nghiệm tại chương trình.

[N]EU’s Pop-up Events: săn-SHINE còn có sự tham gia của các bạn trẻ là Tiktokers, KOLs, Influencers có sức ảnh hưởng tới giới trẻ như kênh Nhím - ăn ngon mặc đẹp, Cậu rảnh không?, em ngân vô tri, Hải Đăng hay đi,... góp phần lan toả hình ảnh của chương trình tới nhiều khán giả có niềm yêu thích tới Hội chợ trải nghiệm

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 7

Các KOLs/Tiktokers đến chương trình.

Hội chợ trải nghiệm đầu tiên mang màu sắc riêng của sinh viên trường Đại học Kinh tế ảnh 8

Các KOLs/Tiktokers đến chương trình.

Chương trình [N]EU’s Pop-up Event: săn-SHINE khép lại thành công đã phần nào để lại những dư âm khó quên trong lòng người tham gia. Thông qua chương trình, như một sự khẳng định, bên cạnh những thành tích học tập xuất sắc, hình ảnh sinh viên kinh tế năng động, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, mang tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.