K-biz ngày 4/5/2021:

Hot: Park Na Rae quấy rối Kai (EXO) và đùa cợt thô thiển trên sóng truyền hình quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Naver TV Talk phải đóng cửa diễn đàn một số chương trình do quá tải bình luận ác ý và cảnh sát phải vào cuộc để điều tra về các hành vi quấy rối tình dục của Park Na Rae.

Hành vi quấy rối Kai (EXO) bằng lời nói và đùa cợt thô thiển trên sóng truyền hình quốc gia của Park Na Rae đã bị cư dân mạng cho “lên thớt” từ 25/3. Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ hài có tiếng tại Hàn Quốc đã nhanh chóng xin lỗi và xóa video phản cảm này. Tưởng chừng như sự việc dừng lại ở đó, nhưng vấn đề nghiêm trọng tới mức cảnh sát phải vào cuộc để điều tra về các hành vi quấy rối tình dục của Park Na Rae.

Hot: Park Na Rae quấy rối Kai (EXO) và đùa cợt thô thiển trên sóng truyền hình quốc gia ảnh 3

Cụ thể, Park Na rae đã liên tục có những hành động, lời nói thô thiển về chuyện 18+, dùng từ lóng "quả ớt" chỉ bộ phận sinh dục nam để nói về Kai trong chương trình Hey Na Rae. Ngay khi nhận thức được sai lầm của mình, Park Na Rae đã liên tục xin lỗi khán giả, cô đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình quốc gia: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rằng mình đã làm nhiều người thất vọng. Tôi xin lỗi những thành viên chương trình, vì tôi mà họ bị tổn thương. Tôi nghĩ đây là cơ hội để suy ngẫm nhiều hơn, và cố gắng không mắc lại sai lầm nữa, gặp khán giả trong hình ảnh tốt hơn”.

Hot: Park Na Rae quấy rối Kai (EXO) và đùa cợt thô thiển trên sóng truyền hình quốc gia ảnh 4

Tuy nhiên, cư dân mạng dường như rất phẫn nộ trước sự việc này. Làn sóng bình luận ác ý liên tục tấn công nữ diễn viên trên diễn đàn của Naver TV Talk (một công cụ mà fans hâm mộ có thể gửi lời nhắn đến thần tượng thông qua nền tảng trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc – Naver). Do quá tải bình luận ác ý, Naver đã phải đưa thông báo tạm ngừng: “Bảng tin Naver TV TALK đã chuyển sang chế độ riêng tư để bảo vệ dàn diễn viên khỏi những bình luận lăng mạ, vu khống và ác ý”. Các bảng thông báo hoặc diễn đàn của Naver TV TALK cho một số chương trình của họ đã ngừng hoạt động, cụ thể là tất cả những chương trình Park Na Rae xuất hiện. Từ một diễn viên hài hàng đầu, giờ đây sự nghiệp của Park Na Rae đang đứng trên bờ vực thẳm do làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của công chúng.

Hot: Park Na Rae quấy rối Kai (EXO) và đùa cợt thô thiển trên sóng truyền hình quốc gia ảnh 5

Park Na Rae là một gương mặt quen thuộc với khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế thông qua những chương trình thực tế nổi tiếng mà cô tham gia. Hoạt động nghệ thuật từ năm 2006, Park Na Rae đã dành được 15 giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Việc đùa hay ẩn ý về những vấn đề 18+ không còn xa lạ, hay có thể nói đây là một “gia vị” không thể thiếu trong các chương trình truyền hình và các vở hài. Nhưng qua trường hợp của Park Na Rae, các nghệ sĩ cần phải cận trọng hơn trong lời nói của mình, tránh “vạ miệng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm