Phim hay chiếu trong tuần:

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới?
SVVN - Kẻ nguyền ta chết  là bộ phim hành động, kinh dị của đạo diễn Taylor Sheridan, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Koryta. Phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao đình đám nhất Hollywood Angelina Jolie sau quãng thời gian vắng bóng trên màn ảnh để tập trung vào công việc làm phim.

Kẻ nguyền ta chết xoay quanh một cậu bé tuổi teen, chứng kiến cảnh cha mình bị sát hại gần một khu rừng rộng lớn. Khi bị những sát thủ truy đuổi để bịt miệng, cậu bé gặp một người lính kỳ cựu, chuyên gia sinh tồn nơi hoang dã. Khi các sát thủ phóng hỏa đốt rừng để xóa dấu vết, cả hai phải tìm cách thoát khỏi ngọn lửa và đánh bại những kẻ tìm giết mình trên đường đi.

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới? ảnh 7

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Angelina Jolie vào vai Hannah, một lính cứu hỏa nhảy dù (smokejumper) vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy rừng trước đó. Cô tình cờ gặp gỡ Connor (Finn Little) và bắt đầu cuộc chạy trốn nguy hiểm, bảo vệ cậu bé khỏi những sát nhân man rợ và đám cháy rừng đang tới gần.

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới? ảnh 8

Angelina Jolie không còn xa lạ với khán giả trong những tác phẩm hành động. Nhưng với nhân vật này, minh tinh phải thể hiện nhiều nét dữ dằn, mạnh mẽ hơn so với những vai diễn trước đây. Vào vai một lính cứu hỏa nhảy dù - những người lính cứu hỏa được huấn luyện đặc biệt để nhảy dù xuống vùng hoang vu rực lửa - đã khiến Angelina Jolie thêm tôn trọng những người lính.

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới? ảnh 9

“Nhân vật này không được đào tạo về võ thuật hay làm bất cứ điều gì đặc biệt như trước đây tôi từng thử sức. Ngày đầu tiên trong đám cháy, tôi nhận thấy sức nóng và gió thay đổi nhanh như thế nào và ngọn lửa sẽ đột ngột ập đến mà bạn không ngờ tới”.

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới? ảnh 10

Theo Angelina Jolie, quãng thời gian làm đạo diễn cho cô cái nhìn khác đi trong diễn xuất và cải thiện hiệu quả trên màn ảnh. “Về mặt chuyên môn, tôi hiểu rõ hơn những gì đạo diễn cần và cách thách thức họ phải đối mặt. Tôi nhìn được có bao nhiêu phần khác nhau đang chuyển động khi quay. Nhờ đó, tôi kiên nhẫn hơn, nhất là với những pha nguy hiểm”.

Lý do nào khiến Angelina Jolie chấp nhận hóa thân thành một lính cứu hỏa trong phim mới? ảnh 11

Angelina Jolie quyết định quay về nghề diễn vì cần dành thời gian ở nhà với các con, sau cuộc ly hôn kéo dài với Brad Pitt. Theo cô, phần khó khăn nhất khi thực hiện bộ phim Kẻ nguyền ta chết không phải cảnh nín thở dưới nước khi đám cháy bùng lên, hay khi vượt qua hai kẻ sát nhân, mà là ở những phân đoạn phải kìm nén bản năng làm mẹ.

Bà mẹ sáu con vào vai một nhân vật không phải người mẹ, chỉ ra tay giúp đỡ một đứa trẻ. Và cô cũng phải tiết chế để sự quan tâm của mình trong phim không vượt quá mức thân mật như cô thể hiện với các con.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm