Vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm bị hiểu nhầm là người thứ 3 khi hẹn hò với rapper Đạt G

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ cuộc chia tay đầy tranh cãi giữa rapper Đạt G và Du Uyên mà netizen mới biết nam rapper đang hẹn hò với vợ cũ của Hoài Lâm.

Khoảng hai tuần này, chuyện tình cảm của Đạt G và Du Uyên trở thành đề tài bàn tán khi trên trang cá nhân, Du Uyên thường có nhiều bài đăng công kích bạn trai cũ, khẳng định Đạt G để lại cho mình một khoản nợ rồi xóa quyền quản lý fanpage của cô.

Vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm bị hiểu nhầm là người thứ 3 khi hẹn hò với rapper Đạt G ảnh 1

Đạt G và Du Uyên

Đến lúc này, khán giả mới biết cặp đôi mặn nồng một thời đã chia tay và hơn thế nữa, mối quan hệ giữa Đạt G cùng Bảo Ngọc, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm cũng bị phát hiện. Nam rapper thường để lại bình luận ngọt ngào trên trang cá nhân của Bảo Ngọc, bị khán giả phát hiện đi ăn cùng nhau.

Vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm bị hiểu nhầm là người thứ 3 khi hẹn hò với rapper Đạt G ảnh 2

Đạt G và Bảo Ngọc, vợ cũ Hoài Lâm

Sau đó, Đạt G khẳng định anh và Du Uyên đã chia tay hơn một năm và chỉ đến với Bảo Ngọc sau khi cô ly hôn Hoài Lâm. Nói về mối tình mới của mình, Đạt G chia sẻ rằng cả hai đều chịu nhiều tổn thương sau đổ vỡ tình cảm nên đã dễ dàng chia sẻ, đồng cảm với nhau. Đạt G cũng rất buồn khi Bảo Ngọc bị hiểu lầm là người thứ ba xen vào chuyện tình giữa mình và Du Uyên.

Vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm bị hiểu nhầm là người thứ 3 khi hẹn hò với rapper Đạt G ảnh 3

Bảo Ngọc và Hoài Lâm khi chưa ly hôn

Vì thế mà nam rapper mong “mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy". Nói về những bất đồng, mâu thuẫn với Du Uyên thì Đạt G cũng thừa nhận anh còn nhiều thiếu sót, đã gây ra nhiều lỗi lầm khiến cô buồn lòng. Và anh hy vọng hai người vẫn giữ được sự tôn trọng dành cho nhau sau khi chấm dứt tình cảm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm