Cận cảnh Ấn Độ:

Cặp đôi Ấn Độ nhiễm COVID-19 vẫn tiến hành kết hôn, tiếp thêm hy vọng nơi 'địa ngục'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video đám cưới của cặp đôi Ấn Độ bị nhiễm virus Corona đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng.

Video một đám cưới ở Ratlam, Ấn Độ được lan truyền mạnh mẽ đang là tâm điểm của các cuộc thảo luận trên cộng đồng mạng. Ratlam là nơi bị tàn phá nặng nề nhất bởi lần bùng phát COVID-19 thứ hai này, bầu không khí tuyệt vọng ngự trị khắp mọi nơi. Nhưng một số tin tức, hình ảnh như vậy sẽ truyền đi hy vọng, sự quả cảm đến người dân nơi đây nói riêng và cả Ấn Độ nói chung.

Việc cô dâu Madhya Pradesh, và sau đó là chú rể bị nhiễm COVOD-19 khiến cho họ tưởng chừng như không thể kết hôn được nữa. Nhưng sau lời khuyên của những người lớn tuổi và được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, cũng như tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của chính quyền về các biện pháp an toàn, phòng tránh lây lan virus, hôn lễ đã được hoàn thành và họ rất hạnh phúc.

Xác người nằm la liệt trong các khu y tế 'hoang tàn', Ấn Độ bỗng chốc trở thành 'địa ngục', khiến cả thế giới chấn động mạnh trước những cảnh tượng kinh hoàng.
Theo Timesnowhindi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

SVVN - Đại hội XI là Đại hội của tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Tinh thần này này thể hiện qua khẩu hiệu hành động của Đại hội “Sinh viên Việt Nam Vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước”.
Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...