HOA HẬU VIỆT NAM 2022:

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Hoàng hôn của 'Hiệp sĩ Minh cô đơn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên trong người đàn ông luôn nở nụ cười trên môi, luôn xuất hiện trong những lúc người khác khó khăn, là nỗi cô đơn khi hoàng hôn buông xuống.

Hai thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm (SBD: 101) và Đỗ Trần Ngọc Thảo (SBD: 234) đã có chuyến đi đến Khu đô thị ĐHQG TP. HCM, tìm gặp chú "Minh cô đơn" - người đàn ông chuyên bơm vá, sửa xe, chạy ba gác chở đồ miễn phí cho những người gặp sự cố. Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe câu chuyện của chú, hai cô gái của chúng ta còn có cơ hội đồng hành cùng chú Minh trong một ngày làm việc của chú. Từ chuyển phòng trọ hỗ trợ các bạn sinh viên đến việc hỗ trợ các bạn sinh viên gặp sự cố.

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Hoàng hôn của 'Hiệp sĩ Minh cô đơn' ảnh 1
Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Hoàng hôn của 'Hiệp sĩ Minh cô đơn' ảnh 2

Câu chuyện về chú "Minh cô đơn" đã mang đến chương trình rất nhiều cảm xúc. Bên trong người đàn ông luôn nở nụ cười trên môi, luôn xuất hiện trong những lúc người khác khó khăn, là nỗi cô đơn khi hoàng hôn buông xuống. Dự án mang đầy tính nhân văn do hai thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm và Đỗ Trần Ngọc Thảo mang đến chương trình Người đẹp nhân ái đã góp phần lan tỏa yêu thương, sự cống hiến và truyền cảm hứng đến với cộng đồng.

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Hoàng hôn của 'Hiệp sĩ Minh cô đơn' ảnh 3
Từ chính câu chuyện thực tế của chú Minh, Ngọc Thảo và Hồng Thắm đã chinh phục Ban Bình luận với tổng số tiền hỗ trợ dự án là 31 triệu đồng.
Đón xem Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022, được phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên các nền tảng online.

Fanpage: Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong

YouTube: Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi

Tiktok: Hoa hậu Việt Nam

Báo Tiền Phong online

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

SVVN - Đại hội XI là Đại hội của tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Tinh thần này này thể hiện qua khẩu hiệu hành động của Đại hội “Sinh viên Việt Nam Vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước”.
Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...