HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Mảnh ghép cuối cho những con người bất hạnh giữa 'Đêm Sài Gòn' hào nhoáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bằng tình cảm dành do Sài Gòn, cùng với sự thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn, Thanh Tâm (SBD 323) và Linh Thu (SBD 057) đã mang đến cho chương trình "Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022" một dự án nhân ái mang tên gọi "Đêm Sài Gòn' vô cùng xúc động. 

Người ta hay mộng tưởng về cuộc sống hào nhoáng khi ai đó nhắc về Sài Gòn, nơi được lấp đầy bởi những ngôi nhà cao chọc trời cùng những con đường rộng lớn thênh thang. Nhưng đâu ai biết được nơi này vốn nhiều ngõ ngách nhưng vẫn thiếu chỗ cho những mảnh đời bất hạnh có thể "dừng chân".

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Mảnh ghép cuối cho những con người bất hạnh giữa 'Đêm Sài Gòn' hào nhoáng ảnh 1
Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Mảnh ghép cuối cho những con người bất hạnh giữa 'Đêm Sài Gòn' hào nhoáng ảnh 2
Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Mảnh ghép cuối cho những con người bất hạnh giữa 'Đêm Sài Gòn' hào nhoáng ảnh 3

Cuộc gặp gỡ với chị Lan - người phụ nữ bị ung thu vú, chị Tuyết - người mẹ bán vé số tảo tần nuôi con bị não úng thuỷ hay các cụ già neo đơn tại Trung tâm người cao tuổi Tân Phong... của hai cô gái Thanh Tâm (SBD 323) và Linh Thu (SBD 057) đã chạm đến trái tim của Ban bình luận cũng như khán giả.

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Mảnh ghép cuối cho những con người bất hạnh giữa 'Đêm Sài Gòn' hào nhoáng ảnh 4

Tổng số tiền mà hai thí sinh Thanh Tâm (SBD 323) và Linh Thu (SBD 057) kêu gọi quyên góp ủng hộ được cho dự án Đêm Sài Gòn là 136,7 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

SVVN - Đại hội XI là Đại hội của tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Tinh thần này này thể hiện qua khẩu hiệu hành động của Đại hội “Sinh viên Việt Nam Vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước”.
Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...