K-biz ngày 14/3/2021:

“Hot“: Ryeowook (Super Junior) bị chính fans của mình quấy rối nghiêm trọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ryeowook (Super Junior) bị chính fans của mình quấy rối nghiêm trọng, đưa ra quyết định từ bỏ dịch vụ tin nhắn giao lưu với fans.
“Hot“: Ryeowook (Super Junior) bị chính fans của mình quấy rối nghiêm trọng ảnh 1

SM Entertainment vừa đưa ra thông báo cả nhóm Super Junior sẽ chính thức được xóa khỏi dịch vụ giao lưu tin nhắn trực tiếp Bubble vào ngày 12/3 và cá nhân Ryeowook sẽ rời dịch vụ vào 9/4 tới đây. Bubble là một nền tảng có trả phí, thông qua đây những người đăng ký sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp đến thần tượng của mình và cũng sẽ nhận được tin nhắn từ thần tượng dưới dạng văn bản, audio, hình ảnh... Tuy nhiên, theo báo Hàn đưa tin, vẫn có những anti – fans chấp nhận bỏ tiền ra mua dịch vụ chỉ để gửi những tin nhắn quấy rối ác ý với tần suất dày đặc đến Ryeowook. Dù rất tiếc nuối với quyết định này nhưng E.L.F (cộng đồng fan của Super Junior) vẫn tôn trọng và ủng hộ quyết định của thần tượng.

“Hot“: Ryeowook (Super Junior) bị chính fans của mình quấy rối nghiêm trọng ảnh 6

Hiện Ryeowook đang rất hạnh phúc bên bạn gái Ari (thành viên nhóm nhạc nữ Tahiti) sau khi xác nhận hẹn hò vào 29/9/2020 và nam thần tượng đang cùng Super Junior gấp rút chuẩn bị cho full album thứ 10 của nhóm trong sự nghiệp The Renaissance vào 16/3 tới đây.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm