K-biz ngày 12/3/2021:

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi toàn bộ hai ca khúc solo đầu tay của Rosé đều được thể hiện bằng tiếng Anh mà không phải tiếng Hàn. Và tất nhiên Rosé có lý do để làm như thế.

Cuối cùng thì Rosé cũng đã trình làng ca hai ca khúc riêng On The Ground Gone với hai phong cách khác biệt. Nhưng hai bài này có một điểm chung: Có phần lời bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Hàn, trong khi đa số ca khúc K-Pop vẫn hát chính là tiếng Hàn và các đoạn điệp khúc tiếng Anh mà thôi.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 3

Không chỉ fan K-Pop mà BLINK cũng thấy thắc mắc về điều này. Netizen đoán rằng vì BLACKPINK nay đã là nhóm nhạc toàn cầu, Rosé muốn hướng tới đối tượng khán giả ở khắp thế giới nên chọn hát tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể Rosé từng du học ở Úc, nói tiếng Anh rất tốt nên không gặp khó khăn gì khi hát cả bài tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 4

Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu album -R- thì Rosé đưa ra lý do khác hẳn. Rosé luôn tin rằng mỗi bài hát đều phù hợp với một ngôn ngữ nhất định và cô cảm thấy cả On The Ground lẫn Gone sẽ phát huy trọn vẹn sức hút khi thể hiện bằng tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 5

Khi quyết định điều này, Rosé cũng rất tiếc vì không thể hát tiếng Hàn, khiến fan Hàn Quốc có chút khó khăn khi thưởng thức bài hát. Nhưng vì muốn mang lại những sản phẩm hoàn hảo, hay nhất nên Rosé đành chọn tiếng Anh và mong mọi người sẽ ủng hộ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.