K-biz ngày 12/3/2021:

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi toàn bộ hai ca khúc solo đầu tay của Rosé đều được thể hiện bằng tiếng Anh mà không phải tiếng Hàn. Và tất nhiên Rosé có lý do để làm như thế.

Cuối cùng thì Rosé cũng đã trình làng ca hai ca khúc riêng On The Ground Gone với hai phong cách khác biệt. Nhưng hai bài này có một điểm chung: Có phần lời bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Hàn, trong khi đa số ca khúc K-Pop vẫn hát chính là tiếng Hàn và các đoạn điệp khúc tiếng Anh mà thôi.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 3

Không chỉ fan K-Pop mà BLINK cũng thấy thắc mắc về điều này. Netizen đoán rằng vì BLACKPINK nay đã là nhóm nhạc toàn cầu, Rosé muốn hướng tới đối tượng khán giả ở khắp thế giới nên chọn hát tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể Rosé từng du học ở Úc, nói tiếng Anh rất tốt nên không gặp khó khăn gì khi hát cả bài tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 4

Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu album -R- thì Rosé đưa ra lý do khác hẳn. Rosé luôn tin rằng mỗi bài hát đều phù hợp với một ngôn ngữ nhất định và cô cảm thấy cả On The Ground lẫn Gone sẽ phát huy trọn vẹn sức hút khi thể hiện bằng tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 5

Khi quyết định điều này, Rosé cũng rất tiếc vì không thể hát tiếng Hàn, khiến fan Hàn Quốc có chút khó khăn khi thưởng thức bài hát. Nhưng vì muốn mang lại những sản phẩm hoàn hảo, hay nhất nên Rosé đành chọn tiếng Anh và mong mọi người sẽ ủng hộ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.