K-biz ngày 12/3/2021:

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi toàn bộ hai ca khúc solo đầu tay của Rosé đều được thể hiện bằng tiếng Anh mà không phải tiếng Hàn. Và tất nhiên Rosé có lý do để làm như thế.

Cuối cùng thì Rosé cũng đã trình làng ca hai ca khúc riêng On The Ground Gone với hai phong cách khác biệt. Nhưng hai bài này có một điểm chung: Có phần lời bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Hàn, trong khi đa số ca khúc K-Pop vẫn hát chính là tiếng Hàn và các đoạn điệp khúc tiếng Anh mà thôi.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 3

Không chỉ fan K-Pop mà BLINK cũng thấy thắc mắc về điều này. Netizen đoán rằng vì BLACKPINK nay đã là nhóm nhạc toàn cầu, Rosé muốn hướng tới đối tượng khán giả ở khắp thế giới nên chọn hát tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể Rosé từng du học ở Úc, nói tiếng Anh rất tốt nên không gặp khó khăn gì khi hát cả bài tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 4

Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu album -R- thì Rosé đưa ra lý do khác hẳn. Rosé luôn tin rằng mỗi bài hát đều phù hợp với một ngôn ngữ nhất định và cô cảm thấy cả On The Ground lẫn Gone sẽ phát huy trọn vẹn sức hút khi thể hiện bằng tiếng Anh.

Vì sao Rosé chỉ hát tiếng Anh khi debut solo, chẳng lẽ không sợ làm mếch lòng fan Hàn? ảnh 5

Khi quyết định điều này, Rosé cũng rất tiếc vì không thể hát tiếng Hàn, khiến fan Hàn Quốc có chút khó khăn khi thưởng thức bài hát. Nhưng vì muốn mang lại những sản phẩm hoàn hảo, hay nhất nên Rosé đành chọn tiếng Anh và mong mọi người sẽ ủng hộ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.