Jack tập nhảy, tập võ để sẵn sàng trở lại cho dự án gì mới?

SVVN - Vậy là cuối cùng, sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng và rất nhiều úp mở gần đây, Jack cũng đã chính thức thông báo rằng anh chuẩn bị trở lại.

Trong đoạn clip ngắn dài hơn 2 phút, Jack lần lượt giải đáp cho khán giả về sự vắng bóng trong suốt thời gian vừa rồi. Mở đầu với câu nói chậm rãi: “Đã khá lâu rồi phải không?”, sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy cùng biên đạo và cả tập võ.

Jack tập nhảy, tập võ để sẵn sàng trở lại cho dự án gì mới? ảnh 6

Có thể thấy, Jack đã dành toàn bộ thời gian của mình để luyện tập và chuẩn bị thật kỹ cho sản phẩm mới trong lần comeback hoành tráng lần này. “Mỗi ngày tôi đều rất nỗ lực. Tôi muốn mình không chỉ tốt hơn, giỏi hơn, mà còn mạnh mẽ hơn” - Nam ca sĩ chia sẻ trong clip.

Điều khiến các fan phấn khích hơn cả, đó lời hẹn của Jack trong những giây cuối của clip. Bước vào một căn phòng với toàn những bức tranh, Jack đặt cọ lên tấm toan trắng như một lời nhắn nhủ về một hành trình mới đầy hứng khởi của mình. “Từ bây giờ, tôi sẽ viết nên câu chuyện của mình, cùng tất cả các bạn. Chờ tôi nhé!”.

Jack tập nhảy, tập võ để sẵn sàng trở lại cho dự án gì mới? ảnh 7

Suốt một thời gian dài, những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ Jack nói riêng và các fan V-pop nói chung là: Jack đang ở đâu? Jack đang làm gì? Khi nào Jack sẽ thực sự trở lại? Sau màn comeback bất ngờ vào thời điểm đầu năm với MV Là một thằng con trai, Jack đã biến mất trong suốt nhiều tháng, không hề có một hoạt động hay bất cứ lần xuất hiện công khai nào.

Jack tập nhảy, tập võ để sẵn sàng trở lại cho dự án gì mới? ảnh 8

Điều này để lại trong fan rất nhiều câu hỏi và cả lo lắng khi thấy nam ca sĩ vắng bóng quá lâu. Thậm chí, ngay cả những ai không phải fan của Jack cũng phải quan tâm, bởi không tự nhiên, một “cỗ máy tạo hit" của V-pop lại biến mất lâu đến vậy. Cùng chờ xem, Jack sẽ mang đến điều bất ngờ gì và liệu có tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới, xô đổ những kỷ lục cũ của chính mình hay không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm