Là fan cứng của Black Pink, “bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP phàn nàn về MV “Ice Cream”

SVVN - Là một "fan cứng" của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng được truyền thông quốc tế để ý.
Trên Instagram story, "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP đăng tải bức ảnh của Jisoo kèm theo dòng chú thích bày tỏ thái độ không hài lòng: "Xinh thế này. Đợt này Jisoo được hát ít, lên hình ít quá! Tức quá luôn á! Ai cũng xinh đẹp, cũng giỏi nên hãy chia đều thì vui hơn". Qua đoạn chia sẻ, có thể thấy Thiều Bảo Trâm khá "bức xúc" với YG trong việc chia line hát cho các thành viên Black Pink trong MV Ice Cream này.
Là fan cứng của Black Pink, “bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP phàn nàn về MV “Ice Cream” ảnh 4

Bài đăng của Thiều Bảo Trâm nhận được sự chú ý của cộng đồng fan K-pop. Đặc biệt, các thành viên trong Blink (tên FC Black Pink) cùng nhau bày tỏ sự đồng tình trước ý kiến này.

Là fan cứng của Black Pink, “bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP phàn nàn về MV “Ice Cream” ảnh 5

Hiện tại, bài viết đề cập đến cách chia lời ca khúc, "đất diễn" cho Jisoo trong MV Ice Cream của Thiều Bảo Trâm được một trang tin quốc tế trích dẫn lại với tiêu đề: "Vietnamese singer, Thieu Bao Tram was upset when YG Split the distribution line unevenly for Black Pink" (Tạm dịch: Nữ ca sĩ Việt Nam, Thiều Bảo Trâm bất ngờ khi YG chia lời bài hát không đều cho Black Pink).

Là fan cứng của Black Pink, “bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP phàn nàn về MV “Ice Cream” ảnh 6 Thiều Bảo Trâm được các netizen nhận xét là có ngoại hình và phong cách giống thành viên Lisa của Black Pink.
Là fan cứng của Black Pink, “bạn gái tin đồn” Sơn Tùng M-TP phàn nàn về MV “Ice Cream” ảnh 7 MV "Ice Cream" của BlackPink và Selena Gomez đã cán mốc 100 triệu lượt xem vào sáng 30/8. Thành tích mới của BlackPink được xem là "khủng" đối với nhóm nói riêng  và các nghệ sĩ khách mời nói chung. Tuy nhiên, so sánh với "How you like that", lượt xem của "Ice Cream" vẫn thua ca khúc từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc tháng Sáu vừa qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm