Jihyo của TWICE úp mở về việc ra mắt với một nhóm nhạc khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jihyo gần đây đã có màn ra mắt solo được chờ đợi từ lâu với "ZONE" vào ngày 18/8. Nhân dịp này, cô nàng cũng tiết lộ một bất ngờ. 

Jihyo của TWICE là khách mời gần đây nhất trong chương trình Lee Mujins Service của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc Lee Mujin.

Jihyo của TWICE úp mở về việc ra mắt với một nhóm nhạc khác ảnh 1

Trong tập này, Jihyo đã chia sẻ về 18 năm hoạt động trong ngành giải trí của mình, bao gồm cả 10 năm cô được đào tạo tại YG. Cô gái 26 tuổi này lần đầu ra mắt cùng TWICE vào năm 2015, sau khi được đào tạo tại YG Entertainment từ khi chỉ mới 8 tuổi.

Jihyo của TWICE úp mở về việc ra mắt với một nhóm nhạc khác ảnh 2

Các thực tập sinh vào thời điểm đó gồm các thành viên của Wonder Girls, 2PM và Miss A, những người vẫn chưa ra mắt, cũng như các cựu thực tập sinh của YG Entertainment như Kikwang của Highlight và CL của 2NE1.

Mặc dù theo dõi màn ra mắt của các thực tập sinh lớn tuổi hơn, Jihyo chia sẻ rằng, cô không thường xuyên ghen tị và thay vào đó, luôn tự nhủ: “Chưa phải lúc của mình”. Sau nhiều năm chờ đợi, cô cũng chuẩn bị được ra mắt cùng nhóm nhạc 6MIX, gồm các thành viên tương lai của TWICE là Jeongyeon và Nayeon, cùng các cựu thực tập sinh của YG Entertainment là Lena, Minyoung và Cecilia. Sau khi Cecilia rời công ty vào năm 2014, Sana của TWICE đã được thêm vào đội hình để chuẩn bị ra mắt. Trong Lee Mujin Service, Jihyo đã tiết lộ rằng, 6MIX đã bị giải tán chỉ vài ngày trước khi quay MV ra mắt. Phải thừa nhận rằng, sự thay đổi đột ngột trong kế hoạch ra mắt đã khiến Jihyo 'chới với' về con đường tương lai của mình tại thời điểm đó.

Lee Mujin không khỏi ngạc nhiên trước tiết lộ này và nghĩ rằng việc giải thể nhóm chỉ vài ngày trước khi quay MV là “hơi quá đáng”.

Jihyo của TWICE úp mở về việc ra mắt với một nhóm nhạc khác ảnh 3

Mặc dù cơ hội ra mắt không đến với Jihyo tại thời điểm đó nhưng giờ đây với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu TWICE, nữ Idol nhận ra rằng mọi chuyện đều ổn.

Trong tập này, Jihyo cũng chia sẻ về những khó khăn của mình sau khi ra mắt.

Khi nói về màn ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo gần đây, nữ ca sĩ bày tỏ cùng Newsen: “Tôi đã mơ về điều này khi tôi khoảng 8 - 9 tuổi. Đã 19 năm, kể từ khi tôi gia nhập công ty và album solo của tôi cuối cùng cũng được phát hành. Tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và có chút lo lắng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.