Kết nạp Đảng cho đoàn viên là 'Sinh viên 5 tốt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều ngày 26/1, Chi bộ trường CĐ Du lịch Vũng Tàu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thanh Tùng, là đoàn viên ưu tú.

Nguyễn Thanh Tùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐ Du lịch Vũng Tàu, được biết đến không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tham gia tích cực các hoạt động công tác của Khoa, của Nhà trường, Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tổ chức.

Kết nạp Đảng cho đoàn viên là 'Sinh viên 5 tốt' ảnh 1

Hiện tại Tùng là sinh viên năm thứ hai của khoa Quản trị Nhà hàng. Kết quả học tập tích luỹ năm học luôn đạt loại Xuất sắc trong năm học vừa qua. Không chỉ thể hiện sự xuất sắc của mình trong mảng học tập, Tùng còn ghi điểm bằng sự trách nhiệm của một ban cán sự lớp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong các hoạt động thi đua của Khoa, Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên phát động, Tùng luôn nhiệt huyết, tích cực vận động các thành viên trong lớp tham gia. Với sự cố gắng, Tùng đã đạt được danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Trường, được cử tham gia học lớp Cảm tình Đảng và được xem xét kết nạp Đảng vào tháng 3/2023, là một trong 5 sinh viên có thành tích xuất sắc được tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Là một sinh viên năng động, ham tìm tòi và học hỏi. Ngay từ khi nhập học vào trường, Tùng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của Tỉnh Đoàn và Đoàn trường, Tùng cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chương trình Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.