Nữ đảng viên trẻ tuổi nhất trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Thị Tú Anh là sinh viên năm thứ tư, chuyên ngành Marketing, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương. Cô hiện đảm nhiệm các vị trí: Chi hội trưởng Chi hội D20M01A, Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB ‘Sinh viên 5 tốt’, Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường.

Năm 2022 Tú Anh là đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, là đảng viên trẻ tuổi nhất trong Đảng bộ nhà trường.

Nữ đảng viên trẻ tuổi nhất trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ảnh 1

Nữ sinh Lê Thị Tú Anh, Đảng viên trẻ tuổi nhất trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

Trong suốt 4 năm học tập tại trường, Tú Anh luôn có kết quả học tập Tốt. Cô tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và gặt hái một số thành tích đáng kể, trong đó tiêu biểu là đề tài nghiên cứu về “Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động làm việc nhóm của sinh viên năm thứ ba, khoa Quản trị và khoa Dược, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương”, được Hội đồng khoa học chọn là bài báo xuất sắc nhất phân ban Kinh tế tại hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên BETU lần I, năm 2022 và đoạt giải Ba cuộc thi “Sinh viên BETU khởi nghiệp năm 2023”, với sản phẩm “Ống hút cỏ sậy”.

Ngay từ khi biết đến các tổ chức Đoàn - Hội cùng với bầu nhiệt huyết và đam mê trong công tác Hội, Tú Anh đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong tất cả các hoạt động phong trào của Hội và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Tú Anh đã tham gia tích cực các hoạt động như: Tham gia 'Mùa Hè Xanh', tiếp sức đến trường, chương trình thiện nguyện và nhiều hoạt động khác. Qua đó, cũng là động lực để Tú Anh phấn đấu đạt giải thưởng 'Sao Tháng Giêng' năm 2023.

Nữ đảng viên trẻ tuổi nhất trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ảnh 2

Tú Anh nhận danh hiệu 'Sao Tháng Giêng' năm 2023'.

Ngoài ra, Tú Anh còn là Bí thư Chi Đoàn khu phố Đồng An 3, phường Bình Hoà, TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) từ năm 2020 đến nay, cô luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động chăm lo tại địa phương như: Phòng, chống dịch COVID-19, 'Trung Thu cho em', Sân chơi cuối tuần cho các em thiếu nhi trên địa bàn, chương trình thiện nguyện…

Giải thưởng 'Sao Tháng Giêng' là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Cùng với đó, là một loạt thành tích đáng ghi nhận như: Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2015 – 2023; danh hiệu là “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2023; Đạt thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương”, giai đoạn 2021 – 2023; Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” TP. Thuận An, năm 2022; Đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” TP. Thuận An, năm 2023.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.