Khán giả rớt nước mắt trước những gì Hoài Linh chia sẻ trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

SVVN - Mãi đến khi lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài đã xong xuôi, danh hài Hoài Linh mới chính thức chia sẻ về những buồn đau mất mát khi người anh em thân thiết ra đi. 

Thay mặt người thân của Chí Tài, Hoài Linh gửi lời cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ lễ tang của Chí Tài diễn ra suôn sẻ: “Cảm ơn tất cả quý vị vì đã thương và giữ trật tự cho buổi tang lễ. Thời gian tổ chức tang lễ không nhiều nên mong quý vị hết sức thông cảm. Một lần nữa vô cùng cảm ơn quý vị".

Khán giả rớt nước mắt trước những gì Hoài Linh chia sẻ trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4

Hoài Linh trong tang lễ của Chí Tài - Ảnh: Nguyễn Tùng, Hà Trang

Còn khi trò chuyện với đồng nghiệp trong nghề, danh hài Hoài Linh không giấu được đau xót khi tâm sự: "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung ông ấy, giờ còn lại mỗi mình". Chỉ một câu ngắn ngủi ấy cũng cho thấy Hoài Linh trống vắng nhiều thế nào khi Chí Tài đi xa mãi mãi.

Bởi hai danh hài đã gắn bó với nhau hơn 20 năm. Chừng ấy thời gian, cả hai chưa từng cãi cọ hay làm điều gì khiến người kia buồn bã. Trong cuộc đời này, thật khó tìm được một tình bạn như vậy, càng khó gặp được người bạn tốt như Chí Tài nên Hoài Linh vô cùng đau đớn.

Khán giả rớt nước mắt trước những gì Hoài Linh chia sẻ trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài ảnh 5 Hoài Linh và Chí Tài thân thiết đã hơn 20 năm.

Vì người thân, gia đình của nghệ sĩ Chí Tài đều sống bên Mỹ nên các đồng nghiệp của ông đã đứng ra tổ chức lễ tang. Ngoài Hoài Linh, Việt Hương chịu tang vai em thì nhiều nghệ sĩ khác đã thay mặt người nhà cúi chào cảm ơn những người đến viếng, khiến khán giả vô cùng cảm động trước tình thân mà giới nghệ sĩ dành cho nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm