Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y?

SVVN - Việc hàng trăm người tụ tập trước Trung tâm Pháp y TP. HCM, nơi lưu giữ thi thể Chí Tài khiến cho đồng nghiệp, người thân của danh hài không khỏi phiền lòng.

Từ khi thi thể danh hài Chí Tài được đưa về Trung tâm Pháp y TP. HCM, nhiều nghệ sĩ đã đến chào vĩnh biệt anh và vì thế, hàng trăm người đã tụ tập ở đây để xem người nổi tiếng. Họ cầm theo máy ảnh, điện thoại để livestream, quay hình chụp ảnh gây ồn ào huyên náo đến tận đêm khuya.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 2

Trước tình cảnh hỗn loạn này, danh hài Hoài Linh không phỏi phiền lòng và tâm sự: “Đây không phải nơi viếng vì tang lễ chưa cử hành. Tập trung đông người lúc mùa dịch cũng không an toàn". Hoài Linh và Chí Tài là đôi bạn chí cốt, chơi thân với nhau hơn 20 năm và trong suốt thời gian đó, hai người chưa từng làm điều gì khiến đối phương buồn lòng.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 3

Khi nghe tin Chí Tài đột quỵ, Hoài Linh đã nhanh chóng đến với người bạn thân thiết và đến giờ không thể tin được sự thật. Bởi vẫn còn chìm trong đau buồn, danh hài không thể cập nhật chia sẻ điều gì qua mạng xã hội mà nhờ người đại diện cập nhật tình hình.

Hoài Linh nhắn gửi rằng khi nào có thời gian tổ chức tang lễ chính thức, Hoài Linh sẽ thông báo rõ ràng tới mọi người. Cũng vì tâm trạng không tốt nên mong mọi người đừng gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm, vì sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của anh.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 4

Hiện giờ, các nghệ sĩ đều sẵn sàng chung tay với Hoài Linh để lo hậu sự cho Chí Tài được chu toàn, cho thấy tình cảm đáng quý trong showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm