Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y?

SVVN - Việc hàng trăm người tụ tập trước Trung tâm Pháp y TP. HCM, nơi lưu giữ thi thể Chí Tài khiến cho đồng nghiệp, người thân của danh hài không khỏi phiền lòng.

Từ khi thi thể danh hài Chí Tài được đưa về Trung tâm Pháp y TP. HCM, nhiều nghệ sĩ đã đến chào vĩnh biệt anh và vì thế, hàng trăm người đã tụ tập ở đây để xem người nổi tiếng. Họ cầm theo máy ảnh, điện thoại để livestream, quay hình chụp ảnh gây ồn ào huyên náo đến tận đêm khuya.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 2

Trước tình cảnh hỗn loạn này, danh hài Hoài Linh không phỏi phiền lòng và tâm sự: “Đây không phải nơi viếng vì tang lễ chưa cử hành. Tập trung đông người lúc mùa dịch cũng không an toàn". Hoài Linh và Chí Tài là đôi bạn chí cốt, chơi thân với nhau hơn 20 năm và trong suốt thời gian đó, hai người chưa từng làm điều gì khiến đối phương buồn lòng.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 3

Khi nghe tin Chí Tài đột quỵ, Hoài Linh đã nhanh chóng đến với người bạn thân thiết và đến giờ không thể tin được sự thật. Bởi vẫn còn chìm trong đau buồn, danh hài không thể cập nhật chia sẻ điều gì qua mạng xã hội mà nhờ người đại diện cập nhật tình hình.

Hoài Linh nhắn gửi rằng khi nào có thời gian tổ chức tang lễ chính thức, Hoài Linh sẽ thông báo rõ ràng tới mọi người. Cũng vì tâm trạng không tốt nên mong mọi người đừng gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm, vì sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của anh.

Hoài Linh nói gì trước cảnh hàng trăm Youtuber, Streamer vây kín Trung tâm Pháp y? ảnh 4

Hiện giờ, các nghệ sĩ đều sẵn sàng chung tay với Hoài Linh để lo hậu sự cho Chí Tài được chu toàn, cho thấy tình cảm đáng quý trong showbiz.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.