Nếu bạn đã thích loạt phim “John Wick”, bạn sẽ không muốn bỏ qua “Kẻ vô danh”

SVVN - Vì có chung nhà sản xuất và biên kịch của loạt phim John Wick nên Kẻ vô danh cũng mang cùng phong cách, một câu chuyện căng thẳng đi cùng những cảnh chiến đấu mãn nhãn.

Trong những năm trở lại đây hình tượng anh hùng trong các tác phẩm hành động không còn chỉ xoay quanh những anh chàng trẻ khỏe, lực lưỡng cơ bắp. Ngày càng nhiều những “ông chú” đã có tuổi vẫn tiếp tục khẳng định bản thân mình tại Hollywood như Keanu Reeves với loạt phim John Wick, Tom Cruise với thương hiệu Mission Impossible, Arnold Schwarzenegger cùng Terminator.

Nếu bạn đã thích loạt phim “John Wick”, bạn sẽ không muốn bỏ qua “Kẻ vô danh” ảnh 4

Tiếp nối xu hướng này, nhà sản xuất của John Wick sẽ mang tới một câu chuyện gốc hoàn toàn mới về Hutch Mansell, một người đàn ông vô danh, bình thường nhưng sở hữu những bí mật khó lường.

Luôn mang vẻ ngoài rệu rã và ủ rũ, Hutch Mansell chỉ là một người đàn ông trung niên sống một cuộc đời nhàm chán với công việc văn phòng lặp đi lặp lại. Trong một lần phải đối mặt với kẻ lạ đột nhập, anh cũng không ra sức chống trả mà chỉ bất lực nhẫn nhịn và nhìn chúng chạy thoát. Không được các con tin tưởng và luôn bị người đời coi thường, Hutch kìm nén trong mình vô số cảm xúc tiêu cực và giận giữ, như đúng lời chia sẻ: “Có một phần đã ngủ yên trong tôi rất thèm khát được thoát ra”.

Nếu bạn đã thích loạt phim “John Wick”, bạn sẽ không muốn bỏ qua “Kẻ vô danh” ảnh 5

Chỉ tới lúc thấy cảnh chướng tai gai mắt trước mặt khi một cô gái bị ăn hiếp bởi lũ côn đồ, anh mới thật sự bộc lộ con người thật của mình. Trái ngược với sự mệt mỏi hàng ngày, Hutch tung những cú đánh trời giáng với ngón đòn vô cùng chuyên nghiệp, hạ gục cả bốn tên du côn trong chớp mắt. Không chỉ “mở khóa” cho Hutch, cuộc đụng độ bất ngờ này cũng khiến anh rơi vào nguy hiểm khôn lường.

Nếu bạn đã thích loạt phim “John Wick”, bạn sẽ không muốn bỏ qua “Kẻ vô danh” ảnh 6

Vô tình gây thù chuốc oán, Hutch không hề biết nhóm côn đồ kia lại liên quan đến một tay trùm khét tiếng. Việc này khiến anh và cả gia đình trở thành mục tiêu bị săn lùng ráo riết bởi băng đảng tội phạm. Quá khứ luôn được giấu kín của anh cũng dần được hé lộ. Anh sẽ phải làm gì để đảm bảo sự an toàn cả gia đình? Liệu những kỹ năng chiến đấu ngày ấy có thể giúp anh chống tại số lượng áp đảo của kẻ thù?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm