Khán giả xôn xao trước tin Jungmin rời khỏi NCT New Team một tuần trước tour diễn NCT tại Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức rằng Jungmin đã tạm dừng tập luyện và các hoạt động của anh ấy với nhóm vì lý do sức khỏe và thay vào đó, tập trung vào việc điều trị.

Trong thời gian chờ đợi, công ty quản lý vẫn giữ liên lạc với Jungmin, gia đình anh và đội ngũ y tế của anh khi nhóm tiếp tục chuẩn bị cho chuyến lưu diễn trước khi ra mắt sắp tới. Tuy nhiên, để ưu tiên sức khỏe của mình, Jungmin cuối cùng đã quyết định không tham gia NCT New Team mà thay vào đó, quay trở lại làm thực tập sinh và tiếp tục tập trung vào việc hồi phục. Bắt đầu với concert tại Shibuya, Tokyo từ ngày 8 - 9/10, NCT sẽ tổ chức tổng cộng 28 tour diễn ra mắt, tại 10 thành phố của Nhật Bản.

Khán giả xôn xao trước tin Jungmin rời khỏi NCT New Team một tuần trước tour diễn NCT tại Nhật Bản ảnh 1
Jungmin, người sẽ giữ vị trí trung tâm của nhóm với giọng ca ổn định.

SM Entertainment đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đang mong chờ màn ra mắt NCT New Team của Jungmin và họ hứa sẽ tập trung vào việc điều trị và hồi phục để nam ca sĩ có thể tham gia vào các hoạt động mới sau này.

Khán giả xôn xao trước tin Jungmin rời khỏi NCT New Team một tuần trước tour diễn NCT tại Nhật Bản ảnh 2

NCT New Team, còn được gọi là NCT Tokyo, sẽ tiếp tục hoạt động với sáu thành viên: Sion, Riku, Yushi, Daeyoung, Ryo và Sakuya. NCT New Team là nhóm nhỏ thứ năm của nhóm nhạc nam NCT trực thuộc SM Entertainment, được thành lập thông qua chương trình sống còn NCT Universe: LASTART. Đây cũng là nhóm được coi là sự bổ sung cuối cùng cho đội hình đa dạng của NCT.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm