Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã tổ chức một buổi fan meeting dành để tri ân các bạn fan yêu quý đã theo dõi và ủng hộ cô nàng trong suốt hành trình vừa qua. Ban đầu, Tiểu Vy có chút lo lắng vì sợ không ai tới tham gia hoặc là đăng ký nhưng không đến. Tuy nhiên chỉ vài tiếng ngay khi vừa mở đăng ký thì số lượng đã vượt dự định ban đầu.

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK) ảnh 1

Để chuẩn bị những màn trình diễn tốt nhất cho buổi fan meeting đầu tiên của mình, Cô nàng đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều không chỉ về vũ đạo mà còn về giọng hát. Khán giả đã cô cùng phấn khích khi được chiêm ngưỡng vũ đạo và khả năng hát của Tiểu Vy với ca khúc Flower All eyes on me phiên bản lời Việt.

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK) ảnh 2

Không những thế, một vị khách mời vô cùng đặc biệt cũng chính là thần tượng lúc nhỏ của ‘nàng Hậu’ cũng đến tham dự. Khán giả như được trở về với thời 8X, 9X và cũng là lần đầu tiên Tiểu Vy được song ca bài hát Công chúa bong bóng cùng với ca sĩ Bảo Thy.

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK) ảnh 3

Dù đã lâu không xuất hiện trên sân khấu từ khi lập gia đình nhưng ngay khi Bảo Thy cất giọng hát tái hiện lại ca khúc ‘hit’ một thời này thì khán giả đã nhận ra ngay. Giọng hát ngọt ngào của hai cô nàng đã làm biết bao khán giả phải xuýt xoa và hò reo nồng nhiệt.

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK) ảnh 4

Buổi fan meeting diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí náo nhiệt, tràn đầy những trận cười cùng các vị khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, dàn người đẹpTường San, Thuý An, Thuý Vi, nhà thiết kế Đỗ Long, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, nhóm Loto Hương Nam và phần dẫn dắt chương trình vô cùng duyên dáng đến từ Tina Thảo Thi. Đặc biệt hơn, khi sự kiện có sự xuất hiện của ‘bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm