ĐÓN NĂM MỚI 2024

Khoe vũ đạo cực quyến rũ, Erik lần đầu kết hợp với nữ ca sĩ gen Z này khiến V-net xuýt xoa ‘gấp đôi visual’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Erik hé lộ cơ duyên ‘chọn mặt gửi vàng’ Han Sara trong dự án mới. Nam ca sĩ còn tiết lộ, anh sẽ sớm trở lại dòng nhạc ballad sau một năm mạnh dạn bước ra 'vùng an toàn'.

Ca khúc Lyhoptinh được Erik "dịch" nghĩa là một cặp "lỳ hợp tính" - một cuộc "tình hợp lý". Đây là cách dùng từ và chơi chữ khá... gen Z. Ca khúc mang đến một không gian âm nhạc tươi mới, sôi động và lồng vào đó là năng lượng tình yêu tích cực, màu sắc.

Khoe vũ đạo cực quyến rũ, Erik lần đầu kết hợp với nữ ca sĩ gen Z này khiến V-net xuýt xoa ‘gấp đôi visual’ ảnh 1

Với MV lần này, Erik tập trung thể hiện nhiều hơn ở phần vũ đạo bắt mắt, chuyên nghiệp. Những màn vũ đạo đôi với Han Sara cũng rất quyến rũ khó thể rời mắt. Với độ ăn ý này thì khán giả cũng khó thể tin đây là lần đầu cả hai hợp tác trong một dự án âm nhạc.

Khoe vũ đạo cực quyến rũ, Erik lần đầu kết hợp với nữ ca sĩ gen Z này khiến V-net xuýt xoa ‘gấp đôi visual’ ảnh 2

Nam ca sĩ tiết lộ cơ duyên “chọn mặt gửi vàng” nàng nghệ sĩ gen Z: “Khi mình nhận được demo của ca khúc, nó chỉ là bản đơn ca. Nhưng rồi, mình nghĩ, với bài này, nếu có sự đối đáp giữa nam và nữ, sẽ thú vị hơn. Cho nên, mình đã nói nhạc sĩ August viết thêm một phần lời cho nữ và khi nhận lại được phần lời thì ngay từ câu “Đau đầu quá à”, là trong đầu mình tự bật lên cái tên Han Sara luôn, vì thật sự rất phù hợp với bạn ấy. Ngay khi Han Sara nghe bản demo, không cần suy nghĩ, đã nhận lời liền. Bạn rất là dễ thương, hỗ trợ rất nhiệt tình cho dự án lần này”.

Khoe vũ đạo cực quyến rũ, Erik lần đầu kết hợp với nữ ca sĩ gen Z này khiến V-net xuýt xoa ‘gấp đôi visual’ ảnh 3

Năm 2023 là một năm Erik cho phép bản thân bước ra ‘vùng an toàn’ là dòng nhạc ballad sở trường. Nam ca sĩ thử sức với màu sắc âm nhạc 'teen pop' mới trong EP đầu tay. Bên cạnh đó, anh cũng chứng minh năng lực của một nghệ sĩ trình diễn, với khả năng hát live tiến bộ và vũ đạo nổi trội.

Khoe vũ đạo cực quyến rũ, Erik lần đầu kết hợp với nữ ca sĩ gen Z này khiến V-net xuýt xoa ‘gấp đôi visual’ ảnh 4

Về kế hoạch hoạt động âm nhạc tiếp theo, Erik tiết lộ: “Tôi biết khán giả luôn chờ đợi mình trở lại với những bản ballad và cũng thấy bản thân phù hợp với dòng nhạc này. Một năm vừa qua, tôi được thử nghiệm nhiều hơn ở thể loại âm nhạc khác và cũng cho khán giả thấy một hình ảnh Erik không nhàm chán. Năm sau sẽ là thời điểm phù hợp để tôi quay lại với những bản tình ca. Mong các bạn khán giả vẫn tiếp tục chờ đợi và ủng hộ Erik trong năm 2024”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm