Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa

SVVN - Do bối cảnh dịch COVID-19, Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên năm 2021, được diễn ra mà không có phần lễ bên cạnh nhiều hoạt động an sinh xã hội cho đồng bào địa phương.

Ngày 21/2, tại Cao Bằng diễn ra Chương trình khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 do T.Ư Đoàn tổ chức. 

Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 1 Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Cao Bằng thăm hỏi, động viên cựu binh cùng các gia đình chính sách, trong hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2021.

Tham dự có anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Cao Bằng cùng nhiều đơn vị Đoàn trực thuộc. 

Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 2 Anh Bùi Quang Huy, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, trao quà cho cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách.
Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 3 Cựu thanh niên xung phong và các gia đình chính sách nhận quà từ chương trình.
Trong bối cảnh dịch COVID-19, Chương trình không tổ chức phần lễ như mọi năm, thay vào đó triển khai các hoạt động thiết thực vì cộng đồng để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 4
Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 5
Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 6
Khởi động Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 7
Đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã chia thành những nhóm nhỏ tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: Trao tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách trị giá 60 triệu đồng, tặng 30 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trị giá 90 triệu đồng, tặng 30 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.