Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng gây choáng khi tiết lộ về thu nhập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng biết chiếc vương miện danh giá đủ sức làm thay đổi cuộc đời của một cô gái. Vậy thì sau khi đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đã nhận về khoản thu nhập như thế nào mà khiến mọi người ngạc nhiên vì quá đối lập?

Cho đến bây giờ, thu nhập của các 'nàng Hậu' luôn là một điều bí mật cho dù ai cũng biết sau khi đăng quang, các Hoa hậu cực kỳ bận rộn với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, lời mời tham gia sự kiện với thù lao không nhỏ. Và cũng chỉ có Thùy Tiên là không ngại công khai chuyện tiền bạc của mình sau khi trở thành Hoa hậu.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng gây choáng khi tiết lộ về thu nhập ảnh 1

Đúng hơn là Hoa hậu Thùy Tiên không tự mình tiết lộ mà ông Nawat - Chủ tịch của Miss Grand International đã khoe rằng chỉ ba tháng sau khi nhận vương miện, Thùy Tiên kiếm được khoảng 100 triệu baht (tương đương 70 tỷ đồng) và con số này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tiếp theo.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng gây choáng khi tiết lộ về thu nhập ảnh 2

Đặc biệt hơn nữa, chỉ trong vòng một tháng về Việt Nam thì Thùy Tiên đã thu về 50 tỷ đồng từ hàng loạt hoạt động quảng cáo và tham dự sự kiện. Rất nhiều nhãn hàng đang muốn Thùy Tiên làm gương mặt đại diện, với giá trị hợp đồng lên đến nhiều tỷ đồng nên đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đang được xem là 'nàng Hậu' kiếm tiền 'khủng' nhất sau khi đăng quang.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng gây choáng khi tiết lộ về thu nhập ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có lịch trình dày đặc không kém Thùy Tiên kể từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Thị Hà liên tục xuất hiện tại các sự kiện, góp mặt trong nhiều quảng cáo hay bộ ảnh giới thiệu sản phẩm, tham gia trình diễn thời trang… Phong cách ăn mặc của Đỗ Thị Hà cũng 'sang xịn mịn' hơn trước rất nhiều, với kha khá món đồ hiệu đắt giá, khiến cư dân mạng biết ngay rằng thu nhập của 'nàng Hậu' chắc không hề ít.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng gây choáng khi tiết lộ về thu nhập ảnh 4

Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khiêm tốn nói rằng, cô chỉ có thu nhập 0 đồng suốt nhiều tháng sau khi đăng quang. Bởi Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu đúng thời điểm dịch COVID-19 bùng phát nên không có nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức, dẫn tới thu nhập giảm sút. Nhưng hiện giờ, Đỗ Thị Hà đã là cái tên được săn đón hơn rất nhiều và theo khán giả ước tính thì Hoa hậu Việt Nam 2020 có lẽ cũng có thu nhập nhiều tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm