Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ

SVVN - Khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh xuống sân bay Mỹ, vợ hay người thân của anh không được vào sân bay để đón mà nhân vật duy nhất được làm điều ấy lại là người khác.

Khi nhín hình ảnh linh cữu Chí Tài nằm cô đơn giữa sân bay Mỹ rộng lớn, nhiều khán giả không khỏi xót xa vì khi anh ra đi được hàng nghìn người tiễn biệt, khi anh tới Mỹ lại quá đỗi lẻ loi. Chỉ vì dịch COVID-19 mà người thân của Chí Tài như vợ, anh chị em đều không được phép vào sân bay để đón Chí Tài.

Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ ảnh 4

Nhưng may mắn thay, có một nhân viên làm ở sân bay tên Jimmy Vũ là người Mỹ gốc Việt, cũng là fan của Chí Tài nên đã thay mặt gia đình của nam nghệ sĩ để đón anh trở về. Jimmy Vũ cũng được người thân của Chí Tài đồng ý ủy quyền làm việc này và có lẽ nam nghệ sĩ cũng vơi bớt cô đơn khi bay đến Mỹ lần cuối cùng.

Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ ảnh 5 Linh cữu Chí Tài ở sân bay Mỹ. Ảnh: Jimmy Vu

Hiện giờ, theo chia sẻ của các ca sĩ thân thiết với gia đình Chí Tài thì ca sĩ Phương Loan vẫn rất đau khổ, hụt hẫng và thương xót chồng. Hàng ngày, chị đều khóc rất nhiều, không ăn không ngủ được, thường xuyên nhớ đến Chí Tài và chỉ còn biết cầu nguyện để vơi đi nỗi đau.

Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ ảnh 6 Vợ của Chí Tài vẫn đang vô cùng đau đớn suy sụp

Người thân, bạn bè đều đang ở bên ca sĩ Phương Loan, tìm mọi cách động viên an ủi để bà xã của Chí Tài có thể nguôi ngoai đi phần nào. Nhưng điều mà mọi người lo lắng nhất là sau khi tang lễ qua đi, chỉ còn mình Phương Loan ở lại thì mất mát này mới thực sự đau đớn và nặng nề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm