Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo

SVVN - Hẳn nhiều người sẽ phải bất ngờ khi thấy Ngọc Trinh bỗng dưng kín đáo, e lệ trong bộ ảnh thời trang mới.
Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo ảnh 1

Nhắc tới Ngọc Trinh, nhiều người sẽ nhớ ngay tới những bộ ảnh gợi cảm, những trang phục táo bạo nóng bỏng mà chỉ Ngọc Trinh mới dám mặc. Nhưng mới đây, Ngọc Trinh đã chứng tỏ cô cũng có thể chinh phục được phong cách dịu dàng, e lệ.

Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo ảnh 7

Trong bộ ảnh thời trang mới, Ngọc Trinh vô cùng e ấp, nhẹ nhàng trong những bộ váy đầy nữ tính, kín đáo hơn hẳn những trang phục cô thường mặc trước kia. Hình ảnh mới mẻ này của Ngọc Trinh khiến nhiều người thích thú.

Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo ảnh 8

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang bị chỉ trích vì hành động kém duyên trên hàng ghế đầu của một show thời trang. Cô cùng với Lan Ngọc, Linh Chi vô tư cười đùa, tạo dáng chụp ảnh nên bị cho là làm ảnh hưởng đến người khác.

Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo ảnh 9

Dù nhận về rất nhiều lời chỉ trích nhưng Ngọc Trinh không hề đưa ra phản hồi. Cô vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh hay hoạt động mới thông qua mạng xã hội. Ngọc Trinh sở hữu nhiều tài khoản có số lượng người theo dõi cực đông, chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô không hề nhỏ.

Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở bạo, khán giả sẽ bất ngờ với Ngọc Trinh dịu dàng kín đáo ảnh 10

Nhìn bộ ảnh này, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh không nên tiếp tục con đường gây sốc bằng những bộ cánh quá phô phang mà nên chuyển hướng sang hình ảnh trưởng thành hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm