Kylie Jenner lộ bê bối giả mạo giấy tờ, lừa gạt để thành “tỷ phú tự thân”

SVVN - Sau khi khiến cả thế giới ngưỡng mộ khi trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, Kylie Jenner đã bị lộ chuyện giả mạo giấy tờ.

Trong hai năm liền 2019 và 2020, Kylie Jenner đều được tạp chí Forbes công nhận là "tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới" nhờ xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Cuối năm ngoái, Kylie bán 51% cổ phần và theo định giá thì công ty này có giá tới 1,2 tỷ USD, đưa Kylie Jenner trở thành tỷ phú. Tuy nhiều người cho rằng, Kylie Jenner không thể xem là tỷ phú tự thân, khi sinh ra trong gia đình danh tiếng, nhưng vẫn không thể phủ nhận cô đã nỗ lực rất nhiều để có trở thành ngôi sao ăn khách.

Kylie Jenner lộ bê bối giả mạo giấy tờ, lừa gạt để thành “tỷ phú tự thân” ảnh 1

Nhưng cũng chính tạp chí Forbes đã công bố rằng, Kylie Jenner đã giả mạo hồ sơ giấy tờ, khai khống thu nhập, thổi phồng giá trị tài sản để được công nhận tỷ phú trẻ. Theo điều tra của tạp chí Forbes thì doanh thu năm 2018 của Kylie Cosmetics không đạt được con số 360 triệu USD như cô công bố mà chỉ thu về 125 triệu USD mà thôi. Tài sản hiện tại của Kylie cũng không thể lên tới 1 tỷ USD nên không còn được xem là tỷ phú. Tóm lại là Kylie Jenner đã lên một kế hoạch để lừa Forbes cũng như mọi người.

Kylie Jenner lộ bê bối giả mạo giấy tờ, lừa gạt để thành “tỷ phú tự thân” ảnh 2

Trước bài báo vạch trần này, Kylie khẳng định rằng, cô chưa bao giờ yêu cầu mọi người gọi mình là tỷ phú tự thân, cũng chẳng hề định nói dối để có danh hiệu này. Kylie khẳng định thêm: “Ngay cả khi bảo tôi gian lận cũng chẳng sao. Tôi đang có một cô con gái đáng yêu và sự nghiệp kinh doanh thành công. Mọi thứ đang rất tốt”.

Kylie Jenner lộ bê bối giả mạo giấy tờ, lừa gạt để thành “tỷ phú tự thân” ảnh 3

Có thể thấy, dù có là tỷ phú tự thân trẻ nhất hay không, Kylie Jenner vẫn khiến nhiều người nể phục vì còn rất trẻ mà đã có sự nghiệp vững chắc, biết mở thương hiệu kinh doanh dựa trên chính tên tuổi của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm