Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì

SVVN - Lần đầu tiên V-pop có một ca sĩ thực hiện hai MV nhưng lại chỉ phát hành một, và để khán giả được quyền bình chọn MV mình muốn xem.

Sau khi phát hành ca khúc mở màn Em bỏ hút thuốc chưa? cho EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút, Bích Phương tiếp tục tung teaser đôi cho 2 MV mới là Một cú lừa Từ chối nhẹ nhàng thôi (kết hợp cùng Phúc Du). Điều đặc biệt, trong 2 MV này Bích Phương sẽ chỉ phát hành một MV duy nhất. Nếu như Một cú lừa lý giải traitimtrongvang đã làm gì khiến Bích Phương phải phũ phàng đến vậy trong bài Em bỏ hút thuốc chưa?, thì Từ chối nhẹ nhàng thôi sẽ cho biết hiện giờ Bích Phương đang ra sao sau khi block traitimtrongvang.

Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì ảnh 1

Trong teaser của “Một cú lừa", Bích Phương xuất hiện quyến rũ và nóng bỏng với những nụ hôn cùng traitimtrongvang. Những hình ảnh ban đầu của “Từ chối nhẹ nhàng thôi" lại cho thấy Bích Phương với hình tượng nữ thần.

Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì ảnh 2

Đây là lần đầu tiên trong V-pop có 2 MV được thực hiện để khán giả toàn quyền quyết định MV nào sẽ được ca sĩ phát hành chính thức. Cái còn lại sẽ mãi là một bí mật chỉ Bích Phương mới biết. Kết quả bình chọn MV sẽ dựa theo số phiếu của khán giả thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của Bích Phương và kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào lúc 20h ngày 31/05/2020.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm