Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì

SVVN - Lần đầu tiên V-pop có một ca sĩ thực hiện hai MV nhưng lại chỉ phát hành một, và để khán giả được quyền bình chọn MV mình muốn xem.

Sau khi phát hành ca khúc mở màn Em bỏ hút thuốc chưa? cho EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút, Bích Phương tiếp tục tung teaser đôi cho 2 MV mới là Một cú lừa Từ chối nhẹ nhàng thôi (kết hợp cùng Phúc Du). Điều đặc biệt, trong 2 MV này Bích Phương sẽ chỉ phát hành một MV duy nhất. Nếu như Một cú lừa lý giải traitimtrongvang đã làm gì khiến Bích Phương phải phũ phàng đến vậy trong bài Em bỏ hút thuốc chưa?, thì Từ chối nhẹ nhàng thôi sẽ cho biết hiện giờ Bích Phương đang ra sao sau khi block traitimtrongvang.

Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì ảnh 1

Trong teaser của “Một cú lừa", Bích Phương xuất hiện quyến rũ và nóng bỏng với những nụ hôn cùng traitimtrongvang. Những hình ảnh ban đầu của “Từ chối nhẹ nhàng thôi" lại cho thấy Bích Phương với hình tượng nữ thần.

Bích Phương "chơi lớn" thực hiện 2 MV, cho khán giả toàn quyền lựa chọn xem gì ảnh 2

Đây là lần đầu tiên trong V-pop có 2 MV được thực hiện để khán giả toàn quyền quyết định MV nào sẽ được ca sĩ phát hành chính thức. Cái còn lại sẽ mãi là một bí mật chỉ Bích Phương mới biết. Kết quả bình chọn MV sẽ dựa theo số phiếu của khán giả thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của Bích Phương và kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào lúc 20h ngày 31/05/2020.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.