Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm

SVVN - Nói về phim tình cảm thì không nước nào qua được phim Hàn Quốc. Công nghệ làm phim Hàn giỏi tới mức cả những diễn viên chênh nhau chục tuổi vẫn rất ăn ý và đẹp đôi trên phim.
Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 1
 

Lee Jong Suk và Lee Bo Young trong Đôi tai ngoại cảm là một cặp chị - em chính hiệu khi nàng hơn chàng tới 10 tuổi, lại đã kết hôn và sinh con. Không biết vì Lee Bo Young quá trẻ hay Lee Jong Suk chín chắn mà nhìn hai người vẫn rất đẹp đôi.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 2  

Trong phim Yêu tinh, nhân vật Kim Shin của Gong Yoo đã sống hàng nghìn năm trong khi vai Eun Tak của Kim Go Eun chỉ ngấp nghé tuổi 20 thôi. Trên thực tế thì Gong Yoo hơn bạn diễn 12 tuổi, khoảng cách đủ để tạo thành cặp đôi hoàn hảo: chàng điềm đạm nàng ngây thơ.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 3  

Lee Seo Jin và UEE trong Hợp đồng hôn nhân cũng chênh nhau tới 17 tuổi. Nhưng cả hai đều không để tuổi tác gây khó khăn cho mình khi vẫn tương tác với nhau ngọt ngào như cùng một thế hệ.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 4  

Lee Byung Hun và Kim Tae Ri trong phim Quý ngài ánh dương còn cách nhau tới 20 tuổi, có thể nói là thuộc hai thế hệ khác nhau. Nhưng vì kịch bản phim cũng để nhân vật nam đã bước qua tuổi 40 còn vai nữ chính là cô tiểu thư mới lớn, nên chọn diễn viên lệch tuổi thế này mới đúng.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 5  

Trong phim Ông chú của tôi, IU kém bạn diễn Lee Sun Gyun tới 18 tuổi, đủ để cô gọi anh là “chú” được rồi. Tuy Lee Sun Gyun hơn IU cả tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng cả hai người đều cố gắng hỗ trợ để diễn xuất thật ăn ý.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 6  

Song Seung Hun hơn Shin Se Kyung 14 tuổi khi cùng hợp tác trong phim Khi người đàn ông yêu. Nhưng nhiều khán giả nhận xét rằng chỉ xem phim thì họ đoán Song Seung Hun lớn hơn bạn diễn tầm 5 tuổi là cùng vì nam diễn viên trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 7  

Park Seo Joon đã làm “phi công cưỡi máy bay bà già” trong phim Phù thủy tình yêu khi bạn diễn của anh là ngôi sao gợi cảm Uhm Jung Hwa, hơn anh 19 tuổi. Nhưng Uhm Jung Hwa vẫn có vóc dáng nóng bỏng để khán giả tin có thể quyến rũ được chàng trai trẻ hơn mình nhiều lần.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 8  

Ở giai đoạn đầu của sự nghiệp Yoo Ah In cũng đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn mình 19 tuổi là Kim Hee Ae trong phim Tình yêu bị cấm đoán. Nhưng nhờ sự chuyên nghiệp mà cả hai không hề bối rối ngượng ngùng trên trường quay.

Dù hơn kém nhau cả chục tuổi nhưng các cặp đôi này vẫn khiến khán giả mê đắm ảnh 9  

Ở phim Gặp gỡ, Song Hye Kyo lớn hơn Park Bo Gum đúng một con giáp. Nhưng chính vì thế mà chuyện tình chị - em lại càng thêm thú vị khi nàng lại đứng ra che chở cho chàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.