Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập

SVVN - Cùng đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nhưng tiểu tam xứ Hàn thanh lịch bao nhiêu thì xứ Việt lại hở trên trống dưới bấy nhiêu.
Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 1
 

Hiện giờ, phim Thế giới hôn nhân đang cực ăn khách tại Hàn Quốc và nhân vật tiểu tam Da Kyung (Han So Hee) đóng lại có bề ngoài trái ngược với tính cách. Nhìn Da Kyung thì ai cũng nghĩ đây là một nhân viên công sở hiền dịu, dễ thương với những set đồ giản dị, kín đáo.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 2  

Ngay cả khi đi hẹn hò lén lút với người tình đã có vợ thì Da Kyung cũng vẫn diện váy kín cổng cao tường như thế này, tuyệt không có vẻ gì là một cô gái lẳng lơ mồi chài chồng người khác.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 3  

Có thể thấy Da Kyung rất ưa chuộng phong cách thời trang kín đáo, càng giúp cô dễ che giấu được lốt tiểu tam của mình.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 4  

Tiểu tam Sharon trong phim Black Knight lại luôn xuất hiện với hình ảnh một tiểu thư sang chảnh với những bộ váy áo ren điệu đà, phong cách trang điểm sắc sảo khiến người ta liên tưởng đến những nữ doanh nhân thành đạt.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 5  

Nhìn Sharon thôi là khán giả đã biết cô gái này không phải dạng vừa đâu, muốn cái gì là nhất định phải đạt bằng được.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 6  

Trong phim Wanna Hear Your Song, Ji Yeon cũng vào vai một người thứ ba xinh đẹp, luôn mặc những bộ đồ kín đáo nhưng vẫn đủ khoe đôi chân dài.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 7  

Mỗi khi nàng tiểu tam này xuất hiện trên phim, khán giả đều phải công nhận quá thu hút và tự hỏi tại sao một cô gái xinh đẹp nhường này phải chịu kiếp người thứ ba.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 8  

Ngược lại, tiểu tam trên phim Việt lại tìm mọi cách để khoe vóc dáng nóng bỏng. Như Quỳnh Nga trong phim Về nhà đi con luôn mặc những bộ váy vừa bó sát, vừa trễ ngực hết sức có thể.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 9  

Nhìn vào trang phục nhân vật Nhã, khán giả đã biết ngay cô gái này không phải con nhà lành, cũng không hề đến công ty chỉ để làm việc.

Cùng là người thứ ba nhưng tiểu tam xứ Hàn và xứ Việt ăn mặc đối lập ảnh 10  

Vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái cũng vậy, trang phục luôn phải phô diễn hở hang hết mức như muốn tiết lộ rằng Trà đi làm với mục tiêu thả thính giám đốc mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm