Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam
SVVN - Theo Ban Tổ chức Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam, sự kiện năm nay diễn ra tại nhiều thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Huế và Đà Lạt, từ ngày 16 đến 29/11/2018

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Đây là sự kiện thường niên, do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, đại sứ quán các nước thành viên EU và các trung tâm văn hóa châu Âu tại Việt Nam tổ chức. Năm nay, 13 bộ phim được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề "Gia đình", thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống gia đình của người dân châu Âu.

Với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, Liên hoan mong đợi sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam những trải nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết về các bộ phim, cách đăng ký vé mời miễn phí (được phát từ ngày 14/11/2018), xem tại: https://www.facebook.com/events/75670x9291357000.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

SVVN - Ca sỹ Hansara và nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham dự sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7~14/4/2021 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

SVVN - Khi làm tư vấn và đào tạo nhân sự, anh Bùi Xuân Phong không giấu được những đau đáu về câu chuyện quản trị nhân sự hiệu quả. Theo anh Phong, không ít doanh nghiệp đã vượt qua những giai đoạn khó khăn không phải bằng sức mạnh tài chính mà bằng một yếu tố đóng vai trò cốt lõi: Văn hóa doanh nghiệp.  
Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.