Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam
SVVN - Theo Ban Tổ chức Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam, sự kiện năm nay diễn ra tại nhiều thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Huế và Đà Lạt, từ ngày 16 đến 29/11/2018

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Đây là sự kiện thường niên, do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, đại sứ quán các nước thành viên EU và các trung tâm văn hóa châu Âu tại Việt Nam tổ chức. Năm nay, 13 bộ phim được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề "Gia đình", thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống gia đình của người dân châu Âu.

Với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, Liên hoan mong đợi sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam những trải nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết về các bộ phim, cách đăng ký vé mời miễn phí (được phát từ ngày 14/11/2018), xem tại: https://www.facebook.com/events/75670x9291357000.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.