Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam
SVVN - Theo Ban Tổ chức Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam, sự kiện năm nay diễn ra tại nhiều thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Huế và Đà Lạt, từ ngày 16 đến 29/11/2018
Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Đây là sự kiện thường niên, do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, đại sứ quán các nước thành viên EU và các trung tâm văn hóa châu Âu tại Việt Nam tổ chức. Năm nay, 13 bộ phim được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề "Gia đình", thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống gia đình của người dân châu Âu.

Với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, Liên hoan mong đợi sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam những trải nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết về các bộ phim, cách đăng ký vé mời miễn phí (được phát từ ngày 14/11/2018), xem tại: https://www.facebook.com/events/75670x9291357000.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.