Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam
SVVN - Theo Ban Tổ chức Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam, sự kiện năm nay diễn ra tại nhiều thành phố: Hà Nội, TP. HCM, Huế và Đà Lạt, từ ngày 16 đến 29/11/2018
Liên hoan phim Châu Âu 2018 tại Việt Nam

Đây là sự kiện thường niên, do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, đại sứ quán các nước thành viên EU và các trung tâm văn hóa châu Âu tại Việt Nam tổ chức. Năm nay, 13 bộ phim được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề "Gia đình", thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống gia đình của người dân châu Âu.

Với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn, Liên hoan mong đợi sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam những trải nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết về các bộ phim, cách đăng ký vé mời miễn phí (được phát từ ngày 14/11/2018), xem tại: https://www.facebook.com/events/75670x9291357000.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 45
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.