Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video do khán giả ghi lại đã cho thấy một Lý Nhã Kỳ rất khác biệt so với những gì mọi người hình dung.

Lâu nay, nhắc đến Lý Nhã Kỳ là khán giả nhớ ngay đến đại gia lừng lẫy trong showbiz với rất nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng, sở hữu vô số sổ đỏ hay kim cương. Lý Nhã Kỳ từng nói vui rằng khi buồn, cô sẽ mang kim cương ra đếm hoặc sẽ cầm sổ đỏ đi thanh toán ăn uống thay cho tiền mặt.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường đăng tải ảnh dùng bữa trong những nhà hàng sang trọng. Thậm chí trong tòa biệt thự mà Lý Nhã Kỳ mới xây dựng cũng có phòng ăn rộng rãi, lộng lẫy như của khách sạn 5 sao. Ấy thế mà mới đây, có khán giả đã vô tình gặp Lý Nhã Kỳ đi ăn cá viên chiên ở một quán lề đường.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 2

Cô mặc váy điệu đà khoe khéo vòng 1 lớn, ngồi ăn rất vui vẻ ngay trên vỉa hè và không ngại trò chuyện, giao lưu với mọi người xung quanh. Có thể thấy Lý Nhã Kỳ rất xinh đẹp, trẻ trung và chẳng hề có điệu bộ kiêu kỳ, xa cách như nhiều người hình dung.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 3

Tuy thân thiện là thế nhưng Lý Nhã Kỳ rất nhạy cảm khi có ai đề cập đến chuyện hôn nhân của mình. Có lần, nữ diễn viên đăng loạt ảnh mới đầy trẻ trung xinh xắn, chẳng ngờ có nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở chuyện kết hôn, thúc giục Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng sinh con vì đã 39 tuổi rồi.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 4

Khi thấy có quá nhiều bình luận kém duyên, Lý Nhã Kỳ cáu kỉnh ra mặt. Cô khẳng định: “Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại" và còn đề nghị cư dân mạng không cần mong muốn thay cô. Có thể nói Lý Nhã Kỳ không thích ai nhắc đến chuyện chồng con hay kết hôn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm