Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video do khán giả ghi lại đã cho thấy một Lý Nhã Kỳ rất khác biệt so với những gì mọi người hình dung.

Lâu nay, nhắc đến Lý Nhã Kỳ là khán giả nhớ ngay đến đại gia lừng lẫy trong showbiz với rất nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng, sở hữu vô số sổ đỏ hay kim cương. Lý Nhã Kỳ từng nói vui rằng khi buồn, cô sẽ mang kim cương ra đếm hoặc sẽ cầm sổ đỏ đi thanh toán ăn uống thay cho tiền mặt.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường đăng tải ảnh dùng bữa trong những nhà hàng sang trọng. Thậm chí trong tòa biệt thự mà Lý Nhã Kỳ mới xây dựng cũng có phòng ăn rộng rãi, lộng lẫy như của khách sạn 5 sao. Ấy thế mà mới đây, có khán giả đã vô tình gặp Lý Nhã Kỳ đi ăn cá viên chiên ở một quán lề đường.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 2

Cô mặc váy điệu đà khoe khéo vòng 1 lớn, ngồi ăn rất vui vẻ ngay trên vỉa hè và không ngại trò chuyện, giao lưu với mọi người xung quanh. Có thể thấy Lý Nhã Kỳ rất xinh đẹp, trẻ trung và chẳng hề có điệu bộ kiêu kỳ, xa cách như nhiều người hình dung.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 3

Tuy thân thiện là thế nhưng Lý Nhã Kỳ rất nhạy cảm khi có ai đề cập đến chuyện hôn nhân của mình. Có lần, nữ diễn viên đăng loạt ảnh mới đầy trẻ trung xinh xắn, chẳng ngờ có nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở chuyện kết hôn, thúc giục Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng sinh con vì đã 39 tuổi rồi.

Không ai ngờ đại gia nhà đất, kim cương Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện ở một nơi như thế này ảnh 4

Khi thấy có quá nhiều bình luận kém duyên, Lý Nhã Kỳ cáu kỉnh ra mặt. Cô khẳng định: “Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại" và còn đề nghị cư dân mạng không cần mong muốn thay cô. Có thể nói Lý Nhã Kỳ không thích ai nhắc đến chuyện chồng con hay kết hôn.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.