Cậu con trai mà 10 năm trước Ngô Kiến Huy từng muốn né tránh hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ khán giả vẫn chưa quên được scandal 'có con rơi' của Ngô Kiến Huy từ 10 năm trước và hiện giờ, cậu bé ấy như thế nào?

Cách đây hơn 10 năm, Ngô Kiến Huy đang có tình yêu đẹp với Khổng Tú Quỳnh thì bỗng dưng bị lộ chuyện 'có con rơi' với Thụy Anh, em gái ruột của Thanh Thảo. Theo phía Thanh Thảo tố cáo thì Ngô Kiến Huy có ý muốn trốn tránh trách nhiệm, không muốn nhận con.

Cậu con trai mà 10 năm trước Ngô Kiến Huy từng muốn né tránh hiện giờ ra sao? ảnh 1

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh.

Scandal ồn ào tới mức khiến cho Ngô Kiến Huy rời khỏi công ty giải trí của Thanh Thảo, bị mất hàng loạt hợp đồng, hình ảnh bị suy giảm nghiêm trọng. Mười năm trôi qua, Ngô Kiến Huy giờ đã vượt qua ồn ào ngày xưa để tiếp tục là ngôi sao được yêu thích, Thụy Anh cũng đã kết hôn và sinh con. Riêng con trai của hai người, bé Jacky Minh Trí thì là con nuôi của Thanh Thảo, được vợ chồng nữ ca sĩ nuôi dưỡng.

Cậu con trai mà 10 năm trước Ngô Kiến Huy từng muốn né tránh hiện giờ ra sao? ảnh 2

Mới đây, Thanh Thảo vừa tâm sự trên trang cá nhân rằng cô rất nhớ con trai nuôi vì vợ chồng Thanh Thảo đang ở xa, lâu rồi chưa gặp Jacky Minh Trí. Nữ ca sĩ kể rằng bé Minh Trí đã lớn nên đang tập sống độc lập như ngủ phòng riêng, tự chăm sóc bản thân.

Cậu con trai mà 10 năm trước Ngô Kiến Huy từng muốn né tránh hiện giờ ra sao? ảnh 3

Tuy biết rằng, làm như vậy tốt cho bé nhưng Thanh Thảo vẫn thấy xót xa đến rơi nước mắt khi nghĩ tới bé Jacky Minh Trí lủi thủi một mình, trong khi con gái ruột của cô luôn có bố mẹ ở bên quan tâm chăm sóc. Tuy vậy, Thanh Thảo vẫn nghĩ, đây là cách để tập cho cậu bé tính cách mạnh mẽ, không dựa dẫm vào người khác và sẽ luôn biết cách lo liệu cho chính mình.

Cậu con trai mà 10 năm trước Ngô Kiến Huy từng muốn né tránh hiện giờ ra sao? ảnh 4

Ngoài ra, Thanh Thảo cũng khoe rằng, bé Jacky học rất giỏi, thường xuyên đứng đầu lớp, mê đọc sách và có những sáng tạo rất thú vị. Jacky Minh Trí có khả năng đọc nhanh rất đáng nể, có thể lướt tới hơn 200 từ/phút. Có thể thấy, tuy sống xa bố mẹ nhưng Jacky Minh Trí vẫn có cuộc sống rất ổn, đủ đầy và được mẹ nuôi Thanh Thảo chăm sóc chu đáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.