Ly kỳ hơn cả phim: Tình mới của Song Joong Ki là luật sư giúp anh ly hôn?

SVVN - Khán giả đang xôn xao trước tin đồn người tình mới của Song Joong Ki chính là nữ luật sư trong vụ ly hôn giữa nam diễn viên và vợ cũ Song Hye Kyo.

Vài ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn Song Joong Ki đã có người yêu mới. Đó là một nữ luật sư xinh đẹp kém nam diễn viên 10 tuổi. Cô gái này đã từng lập gia đình nhưng ly hôn vào cuối năm 2019. Tuy không hoạt động trong giới giải trí nhưng nữ luật sư này có ngoại hình cực nổi bật, từ thời sinh viên đã nổi tiếng vì vừa đẹp vừa học giỏi.

Ly kỳ hơn cả phim: Tình mới của Song Joong Ki là luật sư giúp anh ly hôn? ảnh 1 Song Joong Ki bị đồn có tình mới

Bất ngờ hơn, cô gái này làm trong một công ty luật lớn, từng tham gia trong đội ngũ ba luật sư chịu trách nhiệm hỗ trợ Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Song Hye Kyo. Cũng vì thế mà nữ luật sư mới có dịp gặp gỡ với nam diễn viên và sau đó hai người phát sinh tình cảm.

Ly kỳ hơn cả phim: Tình mới của Song Joong Ki là luật sư giúp anh ly hôn? ảnh 2 Chân dung nữ luật sư được cho là tình mới của Song Joong Ki.

Cư dân mạng cũng chia sẻ ảnh được cho là tình mới của Song Joong Ki. Tuy chỉ là ảnh thẻ nhưng có thể thấy nữ luật sư sở hữu nhan sắc hút hồn chẳng thua kém các diễn viên. Nhiều khán giả khi nghe tin này đã chúc Song Joong Ki sẽ hạnh phúc bên tình yêu mới, cho rằng cô gái này cũng rất xứng đôi với nam diễn viên.

Ly kỳ hơn cả phim: Tình mới của Song Joong Ki là luật sư giúp anh ly hôn? ảnh 3 Cô gái này đã giúp nam diễn viên hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tuy nhiên, cả công ty luật nơi cô gái kia làm việc cũng như công ty quản lý của Song Joong Ki đều nhanh chóng thông báo rằng tin đồn không đúng sự thực. Song Joong Ki hiện đang bận rộn với hàng loạt dự án phim mới, tập trung vào sự nghiệp nên hoàn toàn không có chuyện hẹn hò tình mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm