"Thả thính" thành công, chàng quân nhân sáu múi chinh phục được nữ doanh nhân xinh đẹp

SVVN - Trong tập mới nhất của show hẹn hò “Người ấy là ai”, chàng quân nhân Nhật Linh đã được nữ chính Kiều Ly chọn trao hoa.

Tuy truyền hình Việt có khá nhiều show hẹn hò nhưng gây chú ý nhất hiện nay chính là Người ấy là ai. Tuy đã sang đến mùa thứ ba nhưng sức hút của chương trình không hề giảm nhiệt, thậm chí ngày càng thu hút nhiều người xem hơn. Trong mỗi tập, nhân vật nữ chính sẽ được gặp gỡ 5 ứng cử viên: có chàng độc thân, có chàng đã lập gia đình hoặc đang hẹn hò, có chàng lại là người đồng tính. Cô gái ấy sẽ dựa vào phán đoán của chính mình cũng như lời khuyên của các khách mời để tìm ra đúng chàng trai màu xanh: Độc thân và là trai "thẳng" 100%.

"Thả thính" thành công, chàng quân nhân sáu múi chinh phục được nữ doanh nhân xinh đẹp ảnh 1

Trong tập mới nhất của Người ấy là ai, nữ chính Kiều Ly là một cô gái trẻ xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, đang có sự nghiệp kinh doanh phát đạt. Kiều Ly đã chứng tỏ tài phán đoán tinh tế, chính xác của mình khi đã chỉ ra được đúng chàng trai đã có gia đình cũng như nhân vật thuộc giới tính thứ ba.

"Thả thính" thành công, chàng quân nhân sáu múi chinh phục được nữ doanh nhân xinh đẹp ảnh 2

Cuối cùng, Kiều Ly đã chọn trao hoa cho chàng quân nhân đẹp trai Nhật Linh. Ngay cả các khách mời, cố vấn cũng khuyên Kiều Ly hãy đến với Nhật Linh vì màn tâm sự đầy chân thành của anh “nh màu xanh là anh bộ đội, và điều quan trọng nhất nếu như ngày hôm nay em trao cho anh bó hoa, anh không dám hứa trước là mình sẽ mang lại cho em sự giàu sang. Nhưng anh đảm bảo với em, anh có thể mang lại cho em hạnh phúc với bến đỗ an toàn”.

"Thả thính" thành công, chàng quân nhân sáu múi chinh phục được nữ doanh nhân xinh đẹp ảnh 3

Bản thân Kiều Ly cũng thú nhận rằng Ngay từ đầu em đã có ấn tượng với anh ấy. Giọng nói rất ấm áp và cho đến khi anh ấy nói những câu cuối cùng thì em cảm nhận được sự chân thành và cảm xúc thật khi nói ra câu nói ấy”. Ngay sau khi tập này lên sóng, cư dân mạng đã tìm kiếm thông tin về Nhật Linh và vô cùng ấn tượng trước chàng quân nhân có thân hình 6 múi, thần thái tự tin lịch lãm và trái tim nồng ấm. Hy vọng cặp đôi mới của Người ấy là ai sẽ có cái kết đẹp như mơ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm