Thường xuyên đăng status buồn bã khiến khán giả lo lắng, Khánh Thi giải thích gì đây?

SVVN - Thời gian gần đây, Khánh Thi liên tục đăng tải những status có tâm trạng buồn bã chán nản khiến mọi người nghi ngờ rằng gia đình cô đang gặp chuyện không vui.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích của showbiz Việt khi cho thấy khoảng cách 11 tuổi không phải là rào cản ngăn cách tình yêu. Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn rạn nứt về gia đình kiện tướng dance sport khi Khánh Thi thường xuyên viết những status buồn bã trên mạng xã hội. Trước nghi án trục trục về hôn nhân, Khánh Thi khẳng định: “Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại, tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau”.

Thường xuyên đăng status buồn bã khiến khán giả lo lắng, Khánh Thi giải thích gì đây? ảnh 1

Bằng chứng của việc gia đình Khánh Thi – Phan Hiển vẫn bình thường là tập mới nhất của show thực tế Nhà bao việc đã kể về cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng khi đưa đón hai con đi học. Nếu như năm ngoái, chỉ có cậu con trai đầu lòng Kubi đến trường còn con gái nhỏ Anna ở nhà được bố mẹ, ông bà chăm sóc thì từ mùa Hè này, Anna cũng bắt đầu vào lớp mẫu giáo. Khánh Thi cho biết, cô thường thức dậy sớm để tập thể thao, sau đó cùng ông xã Phan Hiển chuẩn bị đồ đạc cho các con đến trường. Khi hai con đã vào lớp, cặp đôi thảnh thơi hẹn hò đi ăn sáng và làm việc ở trung tâm dance sport cho đến chiều muộn lại đi đón các con.

Thường xuyên đăng status buồn bã khiến khán giả lo lắng, Khánh Thi giải thích gì đây? ảnh 2

Buổi tối khi đã ở nhà, Kubi khoe bố mẹ bức tranh bông hoa cậu nhóc dán và tô màu trên lớp. Trong lúc Kubi đang hân hoan giải thích về tác phẩm hội hoạ, Anna đã giằng lấy bức vẽ và nhất quyết không trả. Tình huống này khiến cả Khánh Thi - Phan Hiển đều bất ngờ. Phan Hiển bế con gái Anna ra một góc riêng để "chỉnh đốn" với thái độ nghiêm khắc. Anh bắt con gái khoanh tay và dạy con không được giành đồ chơi với anh trai. Trước sự nghiêm khắc của bố, Anna khá lì lợm, chỉ cúi gằm mặt để tỏ ra biết lỗi.

Thường xuyên đăng status buồn bã khiến khán giả lo lắng, Khánh Thi giải thích gì đây? ảnh 3

“Anna là một cô bé khó tính, bướng bỉnh và khó chiều như bà xã vậy. Tôi hay nói đùa Anna như "phiên bản nhí" của Thi về tính cách. Nếu Kubi nghịch ngợm nhưng lại dễ bảo thì Anna hoàn toàn ngược lại. Hằng ngày, vợ chồng tôi luôn đau đầu vì phải đứng ra hoà giải những lần cãi cọ của hai con. Không phải vì Anna còn nhỏ nên được ưu ái mà tôi vẫn nghiêm khắc dạy dỗ để con biết cái gì đúng, cái gì sai”, Phan Hiển chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm