MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm “chiến đấu” cùng ung thư máu

SVVN - "Cuối cùng thì cô ấy đã không còn đau nữa rồi".
Mới đây, thông tin về việc nữ MC xinh đẹp Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 tại bệnh viện Bạch Mai khiến cho không ít người bàng hoàng. Cô đã dũng cảm chống trọi lại căn bệnh ung thư máu suốt 2 năm qua bằng nghị lực phi thường.
MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm “chiến đấu” cùng ung thư máu ảnh 1 MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 sau 2 năm chiến đấu cùng căn bệnh ung thư máu.
Theo chia sẻ của người nhà, MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu, Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm. Tuy nhiên MC Diệu Linh lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh.
Suốt 2 năm qua, cô phải thực hiện phác đồ điều trị tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhưng may mắn là không phải nhập viện nhiều. Tuy nhiên, cách đây hơn một tháng, cô có những dấu hiệu không tốt và bác sĩ yêu cầu nhập viện, nhiều khả năng phải ghép tuỷ.
MC Diệu Linh qua đời sau 2 năm “chiến đấu” cùng ung thư máu ảnh 2 "Không còn những cơn đau nữa, cô ấy đã có thể yên nghỉ rồi"
Dù bệnh tình trầm trọng nhưng bạn bè chia sẻ rằng MC Diệu Linh luôn là người lạc quan, tràn đầy năng lượng tích cực. Không những bền bỉ điều trị bệnh, cô còn xông xáo trong nhiều các hoạt động xã hội cũng như hoàn thành tốt công việc của mình.
Không chỉ là MC Thể thao của VTVCab, cô còn là BTV, MC khá quen thuộc của loạt chương trình như: Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9,...
Suốt 2 năm qua, MC Diệu Linh đã rất mạnh mẽ chiến đấu với số phận của mình. Giờ, sẽ không còn cơn đau nào nữa, yên nghỉ nhé, Diệu Linh!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm