Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop

SVVN - Làng V-pop có rất nhiều nữ ca sĩ mang thai nhưng có lẽ đây là bà bầu hạnh phúc nhất showbiz khi được người thân, khán giả quan tâm hết mực và cô cũng không quên chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người.

Từ khi Đông Nhi có dấu hiệu đang mang thai, khán giả đã vô cùng quan tâm đến cặp vợ chồng lãng mạn nhất V-pop. Đến khi Đông Nhi chính thức khoe hình ảnh siêu âm con đầu lòng thì khán giả vô cùng hào hứng gửi lời chúc mừng cặp đôi. Bạn bè nghệ sĩ của cả hai đã tới tấp gửi đồ ăn tới để bà bầu dưỡng thai.

Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop ảnh 1

Đông Nhi cũng rất tích cực chia sẻ hình ảnh thai kỳ của mình và quả thực nhìn cô ngập tràn hạnh phúc, luôn toát ra vẻ rạng rỡ của một phụ nữ sắp làm mẹ. Mới đây, Đông Nhi đã hào hứng khoe về khoảnh khắc cảm nhận được em bé đạp nhẹ trong bụng: “Hôm nọ, mẹ Nhi tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi".

Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop ảnh 2

Tất nhiên ông chồng cưng vợ con hết mực như Ông Cao Thắng không thể bỏ qua khoảnh khắc đáng nhớ này “Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc". Chia sẻ của Đông Nhi cho thấy hai vợ chồng đang sống những ngày đầy niềm vui khi chứng kiến thiên thần nhỏ lớn lên mỗi ngày.

Hiện giờ, Đông Nhi đang mang thai được hơn bốn tháng, bụng đã nhô lên thấy rõ. Cặp đôi cũng chưa hé lộ về giới tính hay biệt danh thân mật của thiên thần nhỏ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm