Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop

SVVN - Làng V-pop có rất nhiều nữ ca sĩ mang thai nhưng có lẽ đây là bà bầu hạnh phúc nhất showbiz khi được người thân, khán giả quan tâm hết mực và cô cũng không quên chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người.

Từ khi Đông Nhi có dấu hiệu đang mang thai, khán giả đã vô cùng quan tâm đến cặp vợ chồng lãng mạn nhất V-pop. Đến khi Đông Nhi chính thức khoe hình ảnh siêu âm con đầu lòng thì khán giả vô cùng hào hứng gửi lời chúc mừng cặp đôi. Bạn bè nghệ sĩ của cả hai đã tới tấp gửi đồ ăn tới để bà bầu dưỡng thai.

Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop ảnh 1

Đông Nhi cũng rất tích cực chia sẻ hình ảnh thai kỳ của mình và quả thực nhìn cô ngập tràn hạnh phúc, luôn toát ra vẻ rạng rỡ của một phụ nữ sắp làm mẹ. Mới đây, Đông Nhi đã hào hứng khoe về khoảnh khắc cảm nhận được em bé đạp nhẹ trong bụng: “Hôm nọ, mẹ Nhi tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi".

Hóng chờ “bé nhí” được quan tâm nhất làng V-pop ảnh 2

Tất nhiên ông chồng cưng vợ con hết mực như Ông Cao Thắng không thể bỏ qua khoảnh khắc đáng nhớ này “Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc". Chia sẻ của Đông Nhi cho thấy hai vợ chồng đang sống những ngày đầy niềm vui khi chứng kiến thiên thần nhỏ lớn lên mỗi ngày.

Hiện giờ, Đông Nhi đang mang thai được hơn bốn tháng, bụng đã nhô lên thấy rõ. Cặp đôi cũng chưa hé lộ về giới tính hay biệt danh thân mật của thiên thần nhỏ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm