Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024

SVVN - Xuất sắc chinh phục đề bài “Tái Sinh - Khắc Kỷ Phụng Công” với sự sáng tạo bất ngờ, Nhảy Đội đã chính thức trở thành quán quân của HOTSTEPS 2024. Cuộc thi do Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương và CLB Nhảy trường Đại học Ngoại thương tổ chức hai năm một lần, trở thành bệ phóng để các vũ công tiến gần hơn tới con đường nhảy chuyên nghiệp. 
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 1
Với sứ mệnh kết nối và tôn vinh các cá nhân cùng chung đam mê với vũ đạo, HOTSTEPS là sân khấu để cộng đồng yêu thích nhảy quy tụ và cùng lan tỏa những giá trị nghệ thuật tốt đẹp tới cộng đồng. Đây cũng là sân chơi đã chứng kiến sự trưởng thành của của các đội thi như Hanoi X-Girls, Last Fire Crew.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 2

Ths Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại thương và chị Hoàng Hải Yến - Chủ tịch HSV Trường Đại học Ngoại thương tặng quà lưu niệm cho 4 vị giám khảo (giữa). Ban giám khảo là những tên tuổi kỳ cựu như Dancer Maitinhvi, Dancer Hoàng Đại, Dancer Rùa, Dancer Nguyễn Vũ Khánh.

Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 3

PGS. TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu khai mạc cuộc thi.

Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 4

Là đội thi mở màn của đêm thi với áp lực không hề nhỏ nhưng Thăng Long Dance Club đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình với concept ma mị, mới lạ cùng vũ đạo biến hoá lôi cuốn.

Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 5
Những chú sâu Skylight mang đến không khí hài hước, tươi sáng kết hợp cùng phần dàn dựng công phu về hành trình phá kén.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 6
Fire Junior đốt cháy sân khấu với một tiết mục mang đậm dấu ấn cá nhân.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 7
Mang trong mình khát khao chiến thắng, Oops! Crew đã tạo bất ngờ với một tiết mục về chủ đề minh hôn mang đậm dấu ấn văn hóa xưa.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 8
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 9
Sud Crew mang lại cho khán giả màn trình diễn sâu lắng, giàu cảm xúc về tình yêu, Sud Crew đã gửi gắm thông điệp đẹp đẽ ấy qua một cái nhìn đầy sáng tạo và khác biệt.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 10
Soul Waackers là cái tên cuối cùng thể hiện tiết mục của mình ở lượt thi thứ hai. Với sự đa dạng trong động tác nhảy và đội hình đồng diễn ấn tượng, những dancers tài năng này đã nhận được vô vàn sự tán dương.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 11

Nhiều tiết mục khiến Ban Giám khảo "đứng ngồi không yên".

Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 12
Chặng cuối của đêm Chung kết đón chào sự trở lại đầy bất ngờ của CRO$$ với phần thi về cuộc đấu tranh của chính bản ngã con người trong thời đại mà trí tuệ nhân tạo lên ngôi.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 13
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 14
ACE CREW - những dancers trẻ mang đến câu chuyện về áp lực và khó khăn của chính họ trên con đường theo đuổi đam mê.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 15

Kết màn đầy mãn nhãn cho đêm Chung kết đáng nhớ là phần thi của Nhảy Đội. Những đại diện tới từ AJC đã mang đến một phần thi với thông điệp tích cực để cổ vũ sức mạnh của niềm tin.

Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 16
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 17
Vượt qua 8 đội thi tiềm năng khác, Nhảy Đội đã xuất sắc ghi tên mình với danh vị cao nhất của cuộc thi. Chiến thắng thuyết phục của Nhảy Đội không chỉ chứng minh tài năng, bản lĩnh cùng sự tự tin của họ mà còn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê bộ môn nhảy đường phố. SUD CREW và OOPS! CREW lần lượt giành giải nhì và ba.
Mãn nhãn với những bước nhảy 'tái sinh' tại HOTSTEPS 2024 ảnh 18
Hành trình của HOTSTEPS 2024 cũng chính là hành trình của những nỗ lực, cố gắng bền bỉ của các đội thi nhằm đem văn hóa nhảy đường phố đến gần hơn với công chúng cũng như truyền động lực cho thế hệ dancers trẻ tuổi.
Tin liên quan