Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật

Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật
CLB Sinh viên Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “The Beauty Inside - Vẻ đẹp tiềm ẩn” tại trường Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Các chương trình thiện nguyện và truyền thông sức khoẻ răng miệng đã trở thành hoạt động thường niên của CLB Sinh Viên Răng Hàm Mặt (DSC). Với phương châm “Trao đi yêu thương - Nhận về hạnh phúc”, DSC tổ chức chương trình “The Beauty Inside” nhằm hướng đến 105 em nhỏ khuyết tật tại trường Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật Sóc Sơn.

Chia sẻ tại chương trình, chị Phạm Nguyên Hương Ly - Trưởng BTC chương trình cho biết: “Khi làm chương trình này, điều mà chúng tôi nhận được không phải là bất kì giá trị vật chất nào mà chính là sự yên bình trong trái tim mình. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho các em những điều tốt đẹp và sự chăm sóc về cả vật chất lẫn tinh thần bởi vì các em xứng đáng với điều đấy.”

Với mục đích chính là truyền thông, tư vấn cho các em về vai trò quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, CLB đã tổ chức hoạt động truyền thông sức khoẻ răng miệng nhằm giúp các em có những kiến thức cơ bản để chăm sóc bản thân. CLB cũng tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể sôi động và bổ ích cho các em nhỏ tại trường.

Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 1 Các em nhỏ tại trường Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 2 Các tình nguyện viên chơi trò chơi với các em học sinh
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 3
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 4 Truyền thông về sức khỏe răng miệng cho các em học sinh
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 5 Các thành viên câu lạc bộ phát quà cho các em học sinh
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 6 Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh
Mang nụ cười đến với trẻ em khuyết tật ảnh 7 Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm tại trường
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.