Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang phong cách quyến rũ, ngọt ngào, Anh Thư đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” trong bộ ảnh mới. Với mục tiêu đạt thành công sớm trước tuổi 25, ngoài là mẫu ảnh, Anh Thư đã và đang tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Trần Thị Anh Thư (sinh năm 1998) quê ở Bến Tre. Đam mê kinh doanh từ khi còn đi học, ngoài công việc là người mẫu ảnh tự do, Anh Thư còn là streamer, kinh doanh thời trang và đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, cô bạn hiện cũng đang tìm hiểu và thử sức thêm về lĩnh vực bất động sản. Bén duyên và có năng lực với đa ngành nghề, các công việc này đã giúp Thư đạt được những thành công đáng mơ ước ở tuổi 24.

Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 1

Không chỉ có thể ổn định cuộc sống sớm, trả nợ giúp gia đình. Nhờ công việc kinh doanh, gần đây, Anh Thư đã có thể mua nhà cho mẹ ở Sài Gòn. Với Anh Thư, đây cũng là một phần nhờ may mắn và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân. Vậy nên, có thể đạt được mục tiêu, thành công sớm trước tuổi 25.

Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 2

Trước đó, Anh Thư từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) trực thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Đại học Công nghệ Kanazawa (K.I.T - Nhật Bản). Tuy gặp rất nhiều khó khăn từ khi “ba mẹ chia tay” nhưng nhờ có những trải nghiệm, cùng nghị lực của bản thân mà Anh Thư đã vươn lên và làm chủ cuộc sống như hiện tại.

Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 3
Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 4

Anh Thư chia sẻ: “Từ nhỏ, được thấy những người thành công, mình đã tự nhủ với lòng lớn lên cũng sẽ thành công, có chí thì nên. Những thứ mà mình cố gắng và đạt được đều do tự mình làm ra và tự thưởng cho bản thân, cũng như lo cho gia đình. Là con gái cần phải nỗ lực, mạnh mẽ và cố gắng kiếm tiền, để có thể tự mua những món đồ mình thích, làm chủ cuộc sống, được đi đến nơi thật đẹp. Tất cả sự cố gắng nỗ lực của chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy nên, các bạn trẻ hãy cố gắng lên nhé!”.

Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 5

Xuất phát từ sự ngẫu hứng, Anh Thư và ekip đã phối hợp cho ra một bộ ảnh đầy ngọt ngào, quyến rũ. Bộ ảnh của Thư đã nhận về “cơn mưa lời khen” và vô số lượt like, thả tim. Với nhan sắc xinh đẹp cùng body cuốn hút, Anh Thư giống như một bông hoa khoe sắc thắm nổi bật giữa hàng ngàn bông hoa.

Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 6
Mẫu ảnh 9X ‘đốn tim’ cộng đồng mạng với phong cách ngọt ngào, quyến rũ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.
'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

SVVN - Sở hữu kênh YouTube với gần 4 triệu subscribers, cán mốc gần 1,5 tỷ lượt xem, Thiên An là một trong những nhà sáng tạo nội dung đạt thành công đáng mong ước. Giữa cuộc 'chạy đua' view, YouTuber này chú trọng hơn những sản phẩm không theo hướng 'giật tít câu view' mà muốn đề cao tính thời sự, những bài học trong sản phẩm của mình.